Vụ sập giàn giáo trong lễ 20.11: 2 học sinh bị thương nặng đã ổn định

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Em học sinh bị chấn thương sọ não trong vụ sập giàn giáo sáng 20.11 ở Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (H.Bình Chánh, TP.HCM) đã được phẫu thuật, sức khỏe đã ổn định và hiện đang được tiếp tục theo dõi. 
Một học sinh bị chấn thương đầu đang được đưa về phòng bệnh theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy /// Ảnh: DUY TÍNH Một học sinh bị chấn thương đầu đang được đưa về phòng bệnh theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: DUY TÍNH
Một học sinh bị chấn thương đầu đang được đưa về phòng bệnh theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Ảnh: DUY TÍNH
Ngày 21.11, tin từ Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết bé Đ.N.H (10 tuổi), sau phẫu thuật chấn thương sọ não, máu tụ ngoài màng cứng thì sức khỏe đã ổn định. Hiện bé H. đang được tiếp tục theo dõi.
Trong khi đó, bé T.H.M (8 tuổi) sau phẫu thuật khâu vết thương rách cung mày mi mắt phải thì sức khỏe tạm ổn, nhãn cầu bình thường, thị lực ổn định, tiếp xúc tốt. Hiện bé đang điều trị tại Khoa mắt, dự kiến cuối tuần sẽ được cho xuất viện.
Ngoài ra, 5 học sinh khác sức khỏe đã ổn định, đang được theo dõi chấn thương đầu.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 8 giờ ngày 20.11, khi các học sinh Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (ở xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh) chuẩn bị làm lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam thì giàn giáo cao 10 m phục vụ thi công lưới che mát sân trường bất ngờ ngã sụp vào các em học sinh.
Vụ sập giàn giáo khiến 25 học sinh bị thương, trong đó 10 học sinh được đưa vào vào BV Nhi đồng Thành phố, hiện đã xuất viện. 15 em được đưa vào BV Chợ Rẫy, đã xuất viện 8 em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU