Vụ nữ trưởng phòng dùng bằng cấp người khác: Lập tổ kiểm tra sai phạm

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk chỉ đạo lập tổ kiểm tra, rà soát để xem xét, xác định trách nhiệm, sai phạm của các cán bộ, đảng viên có liên quan vụ nữ trưởng phòng dùng bằng cấp của người khác.
Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, nơi bà Sa từng làm kế toán trưởng /// Ảnh: Ngọc Hạ Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, nơi bà Sa từng làm kế toán trưởng - Ảnh: Ngọc Hạ
Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, nơi bà Sa từng làm kế toán trưởng
Ảnh: Ngọc Hạ
Ngày 7.10, ông Nguyễn Thượng Hải, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, cho biết Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo lập tổ kiểm tra, rà soát để xem xét, xác định trách nhiệm, sai phạm của các cán bộ, đảng viên có liên quan đến quá trình tuyển dụng, tiếp nhận, thẩm tra, xác minh lý lịch, đề bạt, bổ nhiệm bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, Trưởng phòng Quản trị văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk.
Như Thanh Niên đã thông tin, vừa qua các cơ quan chức năng đã xác minh đơn tố cáo đối với bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (46 tuổi) và làm rõ bà Sa có tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo (44 tuổi), chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 của bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (là chị ruột) để đi học trung cấp, học liên thông lên đại học; đồng thời kê khai lý lịch cán bộ công chức không trung thực...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Lại chỉ đạo lập tổ kiểm tra. Một câu chuyện " động trời " như thế mà đã có đơn " nặc danh " từ năm 2018 đến bây giờ thiên hạ mới hay. Một bàn tay che cả bầu trời, đạo diễn một màn kịch tuyệt vời. Ai mà dám như thế. Bảo đảm không phải là nhân vật tầm thường mà có thể qua mặt tổ chức. Chỉ mong tổ chức điều tra làm rõ để làm trong sạch hàng ngũ Đảng.
su

su

tỉnh làm sai giờ tỉnh kiểm tra chính mình ?Liệu có xảy ra như thanh hóa không khi mà vấn đề chỉ được giải quyết nhờ UBKTTW ?
quyen

quyen

Đây mới đúng tài năng của đất nước, không cần học cấp ba vẫn có thễ tốt nghiệt đại hoc, cao học. Nên trân trọng xử dụng chứ có gì đâu mà phải kỷ luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU