Vụ nữ diễn viên bị phát tán clip ‘nóng’: Công an P.Trung Hòa phải giải trình

263 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi cung cấp điện thoại, mật khẩu cho công an, nữ diễn viên 23 tuổi từng đóng phim “Về nhà đi con” bị lộ clip nhạy cảm dài 8 phút với bạn trai. Công an TP.Hà Nội đang điều tra, làm rõ sự việc.
Mạng xã hội lan truyền clip, hình ảnh nhạy cảm của nữ diễn viên A.T /// Ảnh chụp màn hình Mạng xã hội lan truyền clip, hình ảnh nhạy cảm của nữ diễn viên A.T - Ảnh chụp màn hình
Mạng xã hội lan truyền clip, hình ảnh nhạy cảm của nữ diễn viên A.T
Ảnh chụp màn hình
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện, lan truyền thông tin về 2 đoạn clip nhạy cảm của một đôi nam nữ. Nhiều người cho rằng cô gái xuất hiện trong video là V.T.A.T (23 tuổi, trú Q.Cầu Giấy, Hà Nội), từng đóng một vai trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”.
Chi sẻ về sự việc, anh T. (bạn trai A.T; nhân vật trong đoạn clip bị phát tán) cho biết, anh và A.T có quay clip ngắn về chuyện riêng tư của 2 người, bằng điện thoại của A.T.
Tối 25.5, bạn gái anh cùng nhóm bạn có tụ tập ăn uống tại một chung cư trên địa bàn P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị Công an P.Trung Hòa tới kiểm tra, mời về trụ sở Công an P.Trung Hòa làm việc, do cả nhóm nói to, gây ồn ào.
Tại đây, ngoài kiểm tra hành chính, Công an P.Trung Hòa còn thu điện thoại và yêu cầu cung cấp mật khẩu. Sau đó thì xảy ra việc lộ clip nhạy cảm.

Vẻ đẹp gợi cảm của diễn viên Thư Vũ xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Sáng 29.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo P.Trung Hòa cho biết đã nghe báo cáo qua về vụ việc này và Công an TP.Hà Nội đang vào cuộc điều tra, xác minh. Cả đêm hôm qua, 28.5, Công an P.Trung Hòa phải báo cáo, giải trình với cấp trên để phối hợp làm rõ sự việc.
Lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cũng cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân, Giám đốc Công an TP.Hà Nội đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ vào cuộc điều tra, trong đó có cả lực lượng an ninh mạng.
Trước thông tin clip nhạy cảm bị phát tán sau khi nữ diễn viên làm việc với Công an P.Trung Hòa, lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, sẽ chỉ đạo làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Đình Bác Tám

Gia Đình Bác Tám

Nếu muốn người ta không biết thì tốt nhất mình đừng làm, hình ảnh tồi bại hay họ gì mà ghi lại? Không rõ ghi lại với yếu đồ gì?
Dung Phan

Dung Phan

Có ghi lại với ý đồ gì đi nữa thì cũng vẫn là đt của họ, giờ phút riêng tư của họ, quyết định cá nhân của họ, ko một ai có quyền phát tán và xâm phạm, đặc biệt nếu còn là người thuộc cơ quan công quyền. Thời buổi nào rồi còn nói cái giọng đổ lỗi nạn nhân thế, dù là ai thì cũng có những chuyện riêng tư nhạy cảm của chính mình, dù ko là clip phòng the thì cũng sẽ là thông tin dạng khác, và nếu ko lên án việc này mà chỉ đi phê phán nạn nhân thì một ngày nào đó nạn nhân có thể là bất kỳ ai, tôi hay bạn.
learning rocks

learning rocks

Một câu nói của một đứa ấu trỉ, ghi làm làm gì thì kệ cha người ta !
81 phản hồi
Hoàng Bion Nguyễn

Hoàng Bion Nguyễn

Tôi muốn biết trường hợp nào công an được thu giữ điện thoại cá nhân?
Dũng

Dũng

Đúng rồi vì người ta chỉ vi phạm hành chánh chứ đâu phải tội phạm mà tịch thu dt như vậy được.CA TP.HN nên làm sáng tỏ không bao che.
Ngô Ngô

Ngô Ngô

Và Nếu Thu xong đt lại Từng clip của người ta lên thì phạm Tội gì đây
7 phản hồi
Bà Năm Trầu

Bà Năm Trầu

Con gái bây giờ thật bạo ghê! Ăn mặc hở hang, chuyện phòng the thì hãnh diện! Trước khi trách người hãy xem lại mình!
Dung Van

Dung Van

Bớt đạo đức giả đi. Chuyện riêng tư của người ta mà. Vào nhà người ta ăn cắp, thấy người ta khỏa thân thì lại kết tội người ta à?
Cathy Loan

Cathy Loan

Vậy là con gái không được sống cuộc sống riêng tư sao? Khi có người chen vào cuộc sống riêng tư thì đó là lỗi của con gái sao?
20 phản hồi
linh dao

linh dao

chưa nổi giờ nổi rất nổi..
Manh Dung

Manh Dung

Một kiểu nổi không hề muốn hoặc rất muốn nhưng không dám làm, nay có người làm hộ, không biết cô ta đang khóc hay đang cười.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU