Vụ nổ súng tại Hạ Long: Bắn chết hàng xóm rồi tự sát vì mâu thuẫn tình ái

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

mâu thuẫn tình ái người đàn ông ở TP.Hạ Long (Quảng Ninh) đã dùng AK bắn chết hàng xóm. Nghi can sau đó dùng chính khẩu súng gây án để tự sát ngay tại hiện trường.
 
Hiện trường vụ án /// Ảnh Hà Tâm Hiện trường vụ án - Ảnh Hà Tâm
Hiện trường vụ án
Ảnh Hà Tâm
Ngày 8.8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đã điều tra bước đầu về vụ án mạng khiến 2 người tử vong ở TP.Hạ Long.
Theo điều tra của cơ quan chức năng, khoảng 23 giờ 45 ngày 7.8, tại tổ 1, khu 4, P.Đại Yên, TP Hạ Long, một số người dân nghe thấy nhiều tiếng súng trước cửa nhà anh Đặng Ngọc Vượng (44 tuổi, trú tại tổ 1, khu 4, P.Đại Yên).
Sau khi kết thúc loạt súng khoảng 10 phút, một số người ra xem đã phát hiện anh Vượng tử vong trước cổng nhà.
Đáng chú ý, cách hiện trường khoảng 20 m, anh Hoàng Đại Long (47 tuổi, cùng trú tại tổ 1, khu 4, P.Đại Yên) cũng đã tử vong. Bên cạnh thi thể anh Long còn có 1 khẩu súng AK.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được 1 khẩu súng AK, 1 hộp tiếp đạn và 8 viên đạn.
Qua điều tra của Công an tỉnh Quảng Ninh, nguyên nhân xảy ra vụ việc bước đầu được nhận định do mâu thuẫn cá nhân về tình ái; đồng thời bác bỏ thông tin trên mạng xã hội là do trả thù của các băng nhóm xã hội. Vào đêm xảy ra vụ việc anh Hoàng Đại Long đã dùng súng bắn chết anh Đặng Ngọc Vượng rồi tự sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Trong vụ này chưa biết được ai đúng ai sai? Là người ngoài cuộc chỉ cảm thấy thật hối tiếc cho các nạn nhân khi không thể giải quyết êm thắm, chia buồn với cả hai.
LÊ ANH TÀI

LÊ ANH TÀI

Nguồn gốc khẩu súng AK ở đâu ra.
Bu***@gmail.com

Bu***@gmail.com

Thật đau lòng 2 a xóm tôi. Sao ra cơ sự này
TRUNG NGUYEN VAN

TRUNG NGUYEN VAN

Cái cần để nói là súng ở đâu mà có.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU