Vụ nổ ở Cục thuế Bình Dương: Nghi phạm gây nổ theo chỉ đạo của Lisa Phạm

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an, quá trình điều tra xác định Trương Dương thực hiện gây nổ ở Cục thuế Bình Dương theo sự chỉ đạo của Lisa Phạm.
Vụ nổ gây sập tường Cục thuế Bình Dương /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Vụ nổ gây sập tường Cục thuế Bình Dương - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Vụ nổ gây sập tường Cục thuế Bình Dương
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Ngày 25.10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Dương  (39 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, Bình Dương) vì liên quan đến vụ nổ tại Cục thuế Bình Dương.

Nổ lớn tại trụ sở Cục thuế tỉnh Bình Dương

Theo Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an, quá trình điều tra xác định Trương Dương đã thực hiện gây nổ ở Cục thuế Bình Dương theo sự chỉ đạo của Lisa Phạm, thành viên của tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, hiện đang định cư tại Mỹ.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã quyết định khởi tố vụ án hình sự khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân.
Trước đó, ngày 10.10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương cũng đã khởi tố bị can đối với Trương Dương về hành vi khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 9 giờ ngày 30.9, một vụ nổ lớn xảy ra tại trụ sở của Cục thuế Bình Dương, số 328 đại lộ Bình Dương (P.Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương). Vụ nổ đã làm sập tường nhà vệ sinh, tầng 1 và 2 của trụ sở Cục thuế Bình Dương, diện tích bị ảnh hưởng lên đến 600 m2, nhiều ô tô, phòng làm việc bị vỡ cửa kính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Chưa đến 30 ngày họ đã bị khởi tố , hoan hô lực lượng Công an...Cả Thế giới cực lực lên án và chống lại các "hành vi khủng bố" vì đã gây nhiều gây thương vong, thương tích cho con người... May là vụ việc tại Bình dương chưa chết người nhưng đã phá hoại tài sản và gây tâm lý không tốt trong cộng đồng, họ sẽ phải trả giá cho hành động của mình, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra và đưa ra xét xử mình nghĩ vậy.
NMH

NMH

Đích thị là khủng bố, loại tội này cần hình phạt nghiêm khắc vào để răn đe bọn thiêu thân, mù quáng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU