Vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ ở Gia Lai: Vay tổng cộng 173 tỉ đồng

9 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Theo báo cáo, thông tin ban đầu đã có 8 người cho Lê Thị Thương (32 tuổi, ngụ P.Hoa Lư, TP.Pleiku) vay mượn với tổng số tiền 173 tỉ đồng.

Gia đình chị Thương đã khóa cửa nhà từ nhiều ngày nay
 /// ẢNH: TRẦN HIẾU Gia đình chị Thương đã khóa cửa nhà từ nhiều ngày nay - ẢNH: TRẦN HIẾU
Gia đình chị Thương đã khóa cửa nhà từ nhiều ngày nay
ẢNH: TRẦN HIẾU
Ngày 9.7, ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Gia Lai, cho biết đơn vị này vừa có báo cáo gửi UBND tỉnh Gia Lai về vụ một nhân viên ngân hàng ở tỉnh này tuyên bố mất khả năng thanh toán hơn cả trăm tỉ đồng.
Theo báo cáo, thông tin ban đầu đã có 8 người cho Lê Thị Thương (32 tuổi, ngụ P.Hoa Lư, TP.Pleiku) vay mượn với tổng số tiền 173 tỉ đồng. Hiện có 6 cá nhân đã đến cơ quan chức năng tố cáo là đã đưa tiền cho Thương mượn với hơn 21 tỉ đồng. Những chủ nợ này đều có hộ khẩu thường trú tại TP.Pleiku. Vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai tiếp nhận, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
Lãnh đạo ngân hàng nơi Thương đang công tác xác nhận: “Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với chị Thương vì chị này nghỉ dài ngày không lý do, trái với quy định. Ngân hàng chúng tôi không có liên quan gì đến việc vay nợ của chị Thương vì chị ta giao dịch tiền bạc từ bên ngoài”.
Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó Thương đã đến Công an P.Hoa Lư trình báo mình bị mất khả năng thanh toán nhiều tỉ đồng và đề nghị công an có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, Thương ngất xỉu nên buổi làm việc bị gián đoạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hanh hathi

hanh hathi

Tiêu gì mà hàng trăm tỉ vậy. Mà nhiều người có tiền tỉ cho vay thế.
Khanh Huy

Khanh Huy

Đầu tiên chỉ vay vài tỷ thôi, sau đó lấy tiền sau trả tiền trước, cứ thế đến 1 ngày con số không thể tưởng tượng nổi.
Nguyen

Nguyen

Có khi tiêu sài và trả vay không quá lớn...tẩu tán tài sản để gia đình no ( hy sinh đời mình, cũng cố đời sau... phiên bản lỗi ). Vay ít trả đẹp tạo lòng tin, để giờ nó hốt cú mập các chủ nợ điêu đứng... lòng tham thôi 😂
Lien Hoang

Lien Hoang

" Đề nghị công an có biện pháp bảo vệ " Đề nghị? Nghe từ này kiểu nào ý, sao ko thay bằng " mong được " hay 1 từ nào khác. Mình chỉ tốt nghiệp tiểu học nên theo ý kiến cá nhân mình là vậy
Le do

Le do

Làm gì có cửa huy động 173 tỉ giỏi vậy. Lấy pháp danh gì mà vay 173 tỉ. Có chuyện gì đó ẩn tình. 173 tỉ đi đâu.
Bảo Trân

Bảo Trân

Tôi đây có khi thiếu vài tr..mà ng ta đòi thấy còn chán,vài trăm tỷ...để nghĩ xem tiêu ở đâu và kiềm cầu nào cao nhất?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU