Vụ người Việt bị chặt xác ở Bangkok: Hung thủ khai giết người để tự vệ

2
(TNO) Chỉ có một hung thủ ra tay giết đồng hương trong vụ án giết người ở Bangkok, thủ phạm đã khai nhận như thế khi bị cảnh sát bắt vào hôm nay 23.3.

(TNO) Chỉ có một hung thủ ra tay giết đồng hương trong vụ án giết người ở Bangkok, thủ phạm đã khai nhận như thế khi bị cảnh sát bắt vào hôm nay 23.3.

>> Vụ người Việt bị chặt xác ở Bangkok: Bắt được các nghi can giết người
>> Vụ người Việt chết ở Bangkok: Băng nhóm thanh toán lẫn nhau
>> Phát hiện xác một người Việt trong thùng rác ở Bangkok
>> Vụ người Việt bị chặt xác ở Thái Lan: Bắt nghi can đồng hương

Chiều nay, lúc 15 giờ, cảnh sát Thái Lan đã bắt được 4 nghi can có liên quan đến vụ giết người vứt xác trong thùng rác ở Bangkok.

Bốn nghi can này bao gồm Trần Thanh Lam (23 tuổi), Nguyễn Văn Thảo (19 tuổi), Đặng Thị Thùy (24 tuổi) và Lê Văn Thắng (29 tuổi).

 Vụ người Việt bị chặt xác ở Bangkok: Hung thủ khai giết người để tự vệ - ảnh 1
Trần Thanh Lam (23 tuổi, ngồi hàng đầu, bên trái, áo thun trắng sọc đen) khai rằng động cơ giết nạn nhân là để tự vệ - Ảnh: Minh Quang

Khi bị bắt, các nghi can này đang trốn trong một căn hộ ở tỉnh Saraburi. Tại khu vực này, cảnh sát Thái Lan cũng đã bắt Trần Thị Nhung (20 tuổi) là em gái của Trần Thanh Lam - cũng là chủ thuê phòng ở - nơi xảy ra án mạng ngày 20.3 vừa qua.

Theo lời khai của Lam, chính Lam là thủ phạm duy nhất đã giết Hoàng Trọng Hùng theo như diễn tiến của vụ án xảy ra. Tức là Lam đã trói Hùng và dùng dao đâm Hùng cho tới khi chết.

Lam cũng khai rằng sở dĩ Lam giết Hùng là vì tự vệ, nếu không sẽ bị Hùng giết.

Tuy nhiên, vụ việc diễn tiến như thế nào còn phải chờ kết luận của cảnh sát Thái Lan.

Minh Quang (Văn phòng Bangkok)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Single Firefly

Single Firefly

Những tưởng tha phương cầu thực, thi thố tài năng làm ăn lương thiện, giỏi dang, nào ngờ, người đồng hương lại không biết đoàn kết, tương thân, tương trợ, giúp đở lẫn nhau trong công ăn, việc làm; lại đi giết hại lẫn nhau một cách tàn ác, mang lại tiếng xấu cho cả những người Việt xa quê khác! Đề nghị pháp luật Thái Lan hãy xử lý thật nghiêm minh.
Lê Hoàng Tùng

Lê Hoàng Tùng

Thật xấu hổ cho người Việt Mình. Ra nước ngoài còn tổ chức giết nhau. Có lẽ tất cả do giáo dục mà ra thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU