Vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào cây: Có dấu hiệu phạm tội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào cây trước nhà, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam cho rằng vụ việc có dấu hiệu tội phạm và nguyên nhân tử vong đang được điều tra.
Sáng 26.7, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết liên quan vụ người đàn ông chết trong tư thế trói vào cây trước nhà, vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định có dấu hiệu tội phạm. Hiện nguyên nhân dẫn đến tử vong đang chờ lực lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam khám nghiệm.
“Người đàn ông tử vong bị nghiện ma túy, lại có dấu hiệu bị bệnh tâm thần. Người này, hường xuyên quậy phá, đánh đập xóm làng. Gia đình từng đưa đi cai nghiện và đưa đi trại tâm thần điều trị một thời gian. Bực tức người này thường xuyên đánh đập ba mẹ, hàng xóm nên người chị ruột đã trói người này vào một cái cây trước nhà nhưng không hiểu nguyên nhân gì dẫn đến tử vong. Công an TP.Hội An đang phối hợp với Công an tỉnh điều tra, xác định nguyên nhân”, vị lãnh đạo này nói.

Như Thanh Niên đã thông tin, lúc 5 giờ 30 ngày 13.7, người dân khối phố Nam Diêu (P.Thanh Hà, TP.Hội An), phát hiện ông N.V.T (nam, 43 tuổi, ở khối phố Nam Diêu), chết trong tư thế bị trói vào cây trước nhà nên đã trình báo Công an TP.Hội An. Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hội An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU