Vụ nam thanh niên ở Tây Ninh bị chém đứt lìa chân: Một nghi phạm đầu thú

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ nam thanh niên ở Tây Ninh bị chém đứt lìa chân, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết một nghi phạm đã đến cơ quan công an đầu thú.
 
Anh Vũ Văn Thanh Đ. đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM /// Ảnh: Bệnh viện đa khoa Tây Ninh cung cấp Anh Vũ Văn Thanh Đ. đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM - Ảnh: Bệnh viện đa khoa Tây Ninh cung cấp
Anh Vũ Văn Thanh Đ. đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM
Ảnh: Bệnh viện đa khoa Tây Ninh cung cấp
Tối 27.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu cho biết nghi phạm Võ Chí Đẹp (20 tuổi, ngụ ấp 3, xã Suối Ngô, H.Tân Châu) đã đến cơ quan công an đầu thú sau khi chém nam thanh niên ở Tây Ninh đứt lìa chân.
Bước đầu Công an H.Tân Châu xác định đây là vụ án cố ý gây thương tích. Vụ việc xảy khoảng 22 giờ ngày 26.8 trên đường tỉnh lộ 784 thuộc ấp 3, xã Suối Ngô.
Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 26.8, anh Vũ Văn Thanh Đ. (16 tuổi, ngụ ấp Tân Thuận, xã Tân Hòa, H.Tân Châu) điều khiển xe máy biển số 70L6 - 4186 chở N.H.N (14 tuổi, ngụ cùng ấp 3) đến xã Suối Ngô chơi. Cả 2 uống cà phê đến khoảng 21 giờ cùng ngày thì ra về.

Thiếu niên Tây Ninh bị chém đứt lìa chân không thể nối lại

Do có mâu thuẫn từ trước, nên khi cả 2 về đến khu vực thuộc ấp 3 (xã Suối Ngô) thì bị nhóm của L.V.K, L.H.P, Đ.V.Th (cùng 14 tuổi), Nguyễn Thành Trung (16 tuổi) và N.A.T (15 tuổi, cùng ngụ ấp 3) chặn đánh. Lúc này, Đ. điều khiển xe máy lách qua dải phân cách, chạy ngược chiều về xã Tân Hòa
Chạy được khoảng 100 m, Đ. bị Võ Chí Đẹp đứng ngay dải phân cách dùng hung khí (thông tin ban đầu là rựa - PV) chém trúng vào chân phải. Nhát chém khiến Đ. bị đứt lìa một đoạn chân. Sau đó, Đ. được đưa đi cấp cứu. Riêng Đẹp bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lạc lối

lạc lối

Ra tay ác qua, nửa đời còn lại người ta phải tàn phế , chẳng khác nào hủy hoại cuộc đời người khác ,nên xử lý thật nặng...
Tuân Nguyễn

Tuân Nguyễn

Tên là Đẹp mà hành động không đẹp còn quá tàn ác. Thanh niên tuổi 20 là tuổi trẻ tràn sức sống mà không học tập và làm gì có ích cho gia đình và xã hội, mà lại thích đánh nhau, chơi bời phí thời tuổi 20. Dùng dao rựa chém người là vũ khí dễ dàng lấy đi tính mạng người khác, tên này chém 1 nhát mà đứt lìa chân chứng tỏ rựa rất sắc và lực chém rất mạnh. Chân người có nhiều động mạch lớn khi bị đứt nếu không được băng bó garo kịp thời thì nạn nhân nhanh chóng bị mất máu và tử vong. Bọn trẻ 13, 14 tuổi nhận thức hạn chế vi phạm pháp luật còn có thể châm chước, còn Đẹp đã 20 tuổi rồi sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật và đền bù thoả đáng tiền chữa trị, tiền chăm sóc phục vụ nạn nhân, tiền đền bù sức khoẻ thể chất mất khả năng lao động, tiền đền bù tổn thất về tinh thần, tiền lao động trong thời gia chữa trị và phục hồi. Tính ra đầy đủ thì có thể bán nhà không đủ đền bù thiệt hại cho nạn nhân. Vì vậy, các bạn trẻ trước khi tấn công cố ý gây thương tích cho người khác hay bỏ ra vài giây suy nghĩ về hậu quả cho người và cho ta, hậu quả về mặt pháp luật.
Roger

Roger

Có người trẻ bây giờ ghê thật.
Quy Lê

Quy Lê

Phải khởi tố tội giết người chứ cố ý gây thương tích thì nhẹ quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU