Vụ một phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' công an: Sẽ làm rõ hành động của cán bộ công an

39 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan clip một phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' cán bộ công an và bị đánh, Công an Q.8 (TP.HCM) cho biết sẽ làm rõ hành động cán bộ công an đánh đánh bà Hồng có phải là tự vệ chính đáng hay không.
Bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) /// Ảnh: Công an cung cấp Bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) - Ảnh: Công an cung cấp
Bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi)
Ảnh: Công an cung cấp
Chiều 21.9, trao đổi với PV Thanh Niên, Công an Q.8 cho biết đã yêu cầu cán bộ công an P.15 tên H., người đánh vào mặt bà Hồng trong clip một phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' công an, viết tường trình. Cơ quan CSĐT Công an Q.8 sẽ phối hợp với Viện KSND Q.8 xác định, làm rõ hành động của vị cán bộ công an này có phải là tự vệ chính đáng hay là không.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 12 giờ 45 ngày 20.9, tổ công tác của Công an P.15, Q.8 tới địa chỉ nhà 149/11/4 Lưu Hữu Phước (P.15, Q.8) để mời một người vừa mới ra tù, ở nhà này lên trụ sở làm việc.
Lúc đó, bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) cùng chồng Trần Quốc Tú (38 tuổi, cùng ngụ địa chỉ 149/11/5B Lưu Hữu Phước, P.15, Q.8) đang nhậu trong nhà. Hai vợ chồng đã uống cạn 1 lít rượu cùng... 40 lon bia.
Nghe nhà bên cạnh (nhà số 149/11/4 Lưu Hữu Phước) có "lời qua tiếng lại", bà Hồng bước ra. Khi thấy lực lượng công an, bà Hồng tưởng công an đến bắt chồng mình nên chửi: “Bắt gì mà bắt, người ta nhậu trong nhà mà cũng bắt nữa hả?”.
Vụ một phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' công an: Sẽ làm rõ hành động của cán bộ công an - ảnh 1

Hình ảnh được người dân quay lại clip

Ảnh: Cắt từ clip

“Bà Hồng sau đó chửi bới và dùng tay trái... bóp vào hạ bộ của một cán bộ công an. Sau nhiều lần kêu bỏ ra nhưng không được, cán bộ công an có dùng tay đánh bà Hồng”, đại diện Công an Q.8 cho biết.
Thấy vợ bị đánh, ông Tú chạy ra xô đẩy lực lượng chức năng nhằm “giải cứu” vợ.
Sau đó, Công an P.15 đưa 2 vợ chồng bà Hồng về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra nhanh ma túy, công an ghi nhận bà Hồng dương tính với ma túy. Bà Hồng từng có một tiền án về tội “cướp giật tài sản”.
Công an Q.8 cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 vợ chồng bà Hồng về hành vi “chống người thi hành công vụ”.
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook "dậy sóng" với clip người dân “tố” Công an P.15, Q.8 đánh người. Theo nội dung clip thể hiện, một phụ nữ xảy ra giằng co, xô xát với những người mặc sắc phục công an, kèm đó là âm thanh “Công an đánh người! Công an đánh người”. Sau đó, người phụ nữ bị một cán bộ công an đánh liên tiếp vào mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LT

LT

Công an cũng là người, cũng bị đau và cũng phải tự vệ chứ! đừng cố trách công an kẻo không ai làm thì sẽ ra sao?
Huỳnh Long

Huỳnh Long

Đối với những hành vi chống đối người thi hành Công vụ, cần manh tay trấn áp
Duy Trác

Duy Trác

Một phụ nữ mà nghiện xì ke, có tiến án cướp giật thì chắc không hiền đâu!
Huynh Trần

Huynh Trần

Tôi có nghe một số người chạy xe ôm cũng như sống gần khu vực phường 15, quận 8 cảnh báo là khu vực khá phức tạp về tệ nạn cờ bạc, ma túy nên hạn chế chạy xe máy qua đây sau 23h. Tôi cũng không dám đánh giá con người sống ở đây ra sao, chỉ hy vọng cơ quan chức năng xử lý đúng người đúng tội, bên nào sai trước thì phải nghiêm trị. Tôi chỉ đang bâng khuâng không rõ bà Hồng bóp "chỗ hiểm" của cán bộ công an trước hay bị kẹp cổ rồi mới bóp. Nếu bà ấy tự xông ra chửi bới rồi bóp "chỗ hiểm" của cán bộ công an thì việc bà ấy bị đánh là hoàn toàn hợp lý, bên công an không có lỗi gì hết.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU