Vụ 'lăng mạ CSGT, đòi cách chức GĐ công an': Xe chở tướng Liêm có vi phạm

68 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến thông tin trung tướng Võ Văn Liêm khẳng định xe chở ông không vi phạm tốc độ, Công an TP.Cần Thơ khẳng định có đầy đủ hình ảnh chứng minh xe chở tướng Liêm đã chạy quá tốc độ quy định. 
Hình ảnh do máy bắn tốc độ ghi được chiếc xe chở tướng Liêm vi phạm tốc độ (81/70km/h)
Ảnh do cơ quan công an cung cấp
Chiều 17.7, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ, cho biết lực lượng CSGT Cần Thơ có đầy đủ hình ảnh chứng minh chiếc xe chở trung tướng Võ Văn Liêm, nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương) đã chạy quá tốc độ quy định.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 3 phút do người dân ghi lại việc một người đàn ông ngồi trên xe vi phạm tốc độ đã yêu cầu tài xế không chấp hành hiệu lệnh, bỏ chạy, thậm chí còn chửi bới, lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên địa bàn Q.Bình Thủy (TP.Cần Thơ).
Người đàn ông này sau đó được xác định là trung tướng Võ Văn Liêm.
Đại tá Hạnh cho biết đoạn clip xuất hiện trên mạng là do người dân quay lại rồi đưa lên mạng chứ không phải do lực lượng CSGT TP.Cần Thơ quay. Riêng việc trung tướng Võ Văn Liêm có hành vi lăng mạ lực lượng CSGT Q.Bình Thủy, Công an TP.Cần Thơ đã báo vụ việc lên Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng và Thành ủy TP.Cần Thơ.
Cũng trong chiều 17.7, đại tá Trần Minh Thành, Trưởng Công an Q.Bình Thủy (TP.Cần Thơ) cho biết theo lịch làm việc chiều nay (15 giờ) Công an Q.Bình Thủy mời tài xế điều khiển xe BS 64A- 027.78 đến Công an Q.Bình Thủy để làm rõ vụ việc.
Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc xe trên thông báo là đang bận chở tướng Liêm đi công tác nên hẹn ngày 19.7 sẽ đến làm việc theo yêu cầu của Công an Q.Bình Thủy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Toan

Thanh Toan

Không ai được phép đứng trên pháp luật cho dù đó là ai đi chăng nữa. Đằng này biết luật mà phạm luật thì tội đã nặng rồi, đằng này còn quay lại lăng mạ người đang thực thi pháp luật nữa.
lang du net

lang du net

Tại sao đến bây giờ CSGT vẫn không trang bị camera tự quay trong quá trình làm nhiệm vụ. Nếu các ông trong sạch thì các ông sợ gì mà không quay hiện trường làm việc của mình và cũng là bằng chứng chứng minh về người vi phạm giao thông. Tôi đang nói đến lực lượng CSGT chung của cả nước, không riêng gì trường hợp này.
Cảnh Được

Cảnh Được

Chiếc xe đang chạy từ vòng hoa đi ra mà tốc độ đạt 81km/h. Phim hành động Mỹ sao?
Phúc

Phúc

Ông thần này về hưu rồi thì đi công tác cái gì ?!
thuy hoa

thuy hoa

Hoan hô giám đốc ca cần thơ
Đức

Đức

Hoan Hô gì bạn ?? Theo tôi cũng nên xem lại thái độ của lực lượng Công an với người an. Đối xử với dân đen như tui tui còn không ưu nữa huônga chi ai đoa họ có chức quyền. Nói thẳng nên lập 1 ban có quyền kiểm soát, sa thải, truy tố lực lượng công an để dẹp luôn cái nạn cứ vô được công an là như ông trời con. Tôi tin thái độ của anh công an kiểu láo láo giống như bao người dân nên ông tướng quân đội mới nổi cáo lên.
Thanh Loan

Thanh Loan

Có quyền rồi xem thường Pháp luật, may mà người dân quay được video, không có cải có thành không.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU