Vụ 'Karaoke, massage Thiên Tình Nghĩa': 71 khách nước ngoài không trình được hộ chiếu, thị thực

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 11.9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan này vẫn đang xác minh, làm rõ hoạt động kinh doanh karaoke, massage của cơ sở Thiên Tình Nghĩa (quốc lộ 13, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một).
Tiếp viên và khách nước ngoài trong một phòng karaoke ở cơ sở Thiên Tình Nghĩa
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 7.9, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an TP.Thủ Dầu Một bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở karaoke, massage Thiên Tình Nghĩa, phát hiện hàng loạt sai phạm tại cơ sở này.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại cơ sở này có 13 phòng với tổng số 28 nữ tiếp viên ăn mặc khêu gợi đang phục vụ cho khách nước ngoài.
Vụ 'Karaoke, massage Thiên Tình Nghĩa': 71 khách nước ngoài không trình được hộ chiếu, thị thực - ảnh 2
Công an kiểm tra, phát hiện nhiều khách nước ngoài không xuất trình được hộ chiếu, thị thực
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Ngoài số nhân viên đang phục vụ kể trên, tại phòng chờ dành cho tiếp viên nữ, có đến 85 tiếp viên nữ đang sẵn sàng phục vụ khi khách có yêu cầu.
Qua kiểm tra số khách nước ngoài tại đây, có 71 người không xuất trình được hộ chiếu thị thực. Kiểm tra nhanh ma túy công an xác định có 15 nữ tiếp viên dương tính với ma túy.
Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản các hành vi vi phạm và tiến hành niêm phong các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của cơ sở để phục vụ công tác xác minh, xử lý.
Vụ 'Karaoke, massage Thiên Tình Nghĩa': 71 khách nước ngoài không trình được hộ chiếu, thị thực - ảnh 3
Các nữ tiếp viên trong phòng chờ phục vụ khách hát karaoke
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, trước đây cơ sở này là một điểm foot massage (massage chân - PV) do một người Đài Loan đứng tên kinh doanh. Nhưng có nhiều sai phạm, cơ sở này bị rút giấy phép, đình chỉ hoạt động.
Nhưng cơ sở trên tiếp tục “đổi tên, thoát xác” thành khách sạn Thiên Tình Nghĩa, bên trong có các hoạt động kinh doanh karaoke, massage, dịch vụ khách sạn với hàng trăm tiếp viên nữ hoạt động mỗi đêm.
Theo nguồn tin từ công an, cơ sở Thiên Tình Nghĩa thuê 1 người Việt đứng tên trong giấy phép kinh doanh với số tiền 13 triệu đồng/tháng, nhưng việc kinh doanh ở đây do 4 người Đài Loan trực tiếp điều hành hoạt động.
Vụ 'Karaoke, massage Thiên Tình Nghĩa': 71 khách nước ngoài không trình được hộ chiếu, thị thực - ảnh 4
Công an đưa các tiếp viên đi kiểm tra ma túy
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Toàn bộ các hoạt động massage, karaoke, khách sạn đều phục vụ khác nước ngoài, chủ yếu là người Đài Loan, Trung Quốc và rất khó để người Việt lọt vào bên trong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxanh

cauvongxanh

Địa phương quản lý địa bàn có cơ sở Thiên Tình Nghĩa hoạt động chẳng lẽ không biết gì ?!
già Bến Tre

già Bến Tre

Nhiều việc phải làm quá vã lại lực lượng quá mõng nên có biết gì đâu .
Tú Lệ

Tú Lệ

Xin nghiêm túc rút kinh nghiệm nhé bạn.
3 phản hồi
Ngọc Bảo

Ngọc Bảo

Ngày xưa là Thiên ngọc nay là thiên tình nghĩa.
thanh

thanh

Mấy thằng ĐL thuê người VN có GPKD đứng ra đứng ra đứng tên hoạt động với giá 13tr/tháng.Còn điều hành là bọn chúng.Bọn này khôn quá chứ.Bị pháp lý gì thì anh VN chịu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU