Lại phát hiện thêm một đứa con rơi của giảng viên đại học lừa tình

31 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau khi báo đăng, dư luận ở Bạc Liêu “dậy sóng” lên án đạo đức, lối sống tha hóa của Thịnh. Đặc biệt, có người còn cung cấp thêm thông tin là Thịnh còn có một đứa con rơi ở tận Bình Thuận.
Nguyễn Văn Thịnh 'lòe' giấy chứng nhận kết hôn giả với chị Đ.T.M.L 
 /// Ảnh: Chị Đ.T.M.L cung cấp Nguyễn Văn Thịnh 'lòe' giấy chứng nhận kết hôn giả với chị Đ.T.M.L - Ảnh: Chị Đ.T.M.L cung cấp
Nguyễn Văn Thịnh 'lòe' giấy chứng nhận kết hôn giả với chị Đ.T.M.L
Ảnh: Chị Đ.T.M.L cung cấp
Ngày 23.11, Báo Thanh Niên đăng bài Một giảng viên đại học lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi, đề cập bị can Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi, tiến sĩ, nguyên giảng viên Khoa Sư phạm Trường đại học Bạc Liêu), mặc dù đang có vợ, 2 con hợp pháp nhưng đã sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức để lừa sống chung như vợ chồng với nhiều phụ nữ, có nhiều con rơi.
Sau khi báo đăng, dư luận ở Bạc Liêu “dậy sóng” lên án đạo đức, lối sống tha hóa của Thịnh. Đặc biệt, có người còn cung cấp thêm thông tin là Thịnh còn có một đứa con rơi ở tận Bình Thuận.
Theo đó, tại Quyết định số 18, ngày 14.2.2017 của TAND TP.Bạc Liêu về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự, Nguyễn Văn Thịnh và chị T.T.N.T (28 tuổi, ngụ xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) thống nhất công nhận cháu T.H.M, sinh ngày 26.4.2016 là con ruột của Thịnh.
Tòa buộc ông Thịnh có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con là cháu T.H.M 1 triệu đồng/tháng kể từ tháng 2.2017 cho đến khi cháu M. tròn 18 tuổi.
Như vậy, ngoài 3 đứa con rơi mà Thanh Niên đã phản ánh, hiện đã phát hiện thêm con rơi thứ 4 của Thịnh.
Chị Đ.T.M.L (36 tuổi, ở tỉnh Đồng Tháp), người gửi đơn đến Công an TP.Bạc Liêu tố cáo Thịnh có hành vi “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” đã xác nhận với PV Thanh Niên là trong thời gian sống chung với Thịnh, chị phát hiện Thịnh đang “cặp” với chị T.
“Nổ” mua thửa đất trên 10 tỉ cho bạn gái
Chị L. cho biết trước đây chị có kết bạn với Thịnh qua Zalo. Sau 2 - 3 lần gặp mặt, chị L. cũng có tình cảm với Thịnh và đưa về nhà ra mắt gia đình.
Mặc dù biết chị L. có một đời chồng nhưng Thịnh vẫn hứa sẽ cưới chị làm vợ. Thịnh phân trần không dám đưa chị L. về ra mắt gia đình, nhưng hứa sẽ làm giấy kết hôn, chung sống bên vợ. Thịnh còn “nổ” với nhiều người bạn ở Đồng Tháp là đã mua tặng chị L. một thửa đất tại TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) rộng khoảng 3.000 m2, trị giá trên 10 tỉ đồng để chị L. và gia đình ở.
Chị L. cho biết thêm, trong quá trình chung sống Thịnh còn lừa, chiếm đoạt của chị trên 60 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nam (Kon Tum)

Lê Nam (Kon Tum)

Ông Tiến sĩ này...giỏi thật! Còn các chị ...ngu thật!!!
Phan Trần Quân

Phan Trần Quân

Có kiến thức và địa vị còn rủi ro. Vậy nên lấy thứ rượu chè, nhậu nhẹt để biết chắc kết quả hả bạn.
nguyen minh vuong

nguyen minh vuong

Mấy cô khoái lấy chồng có kiến thức và địa vị thì phải chấp nhận những rủi ro thôi……..
3 phản hồi
Lê Tiến Cường

Lê Tiến Cường

Những đứa trẻ sinh ra thì không thể "rơi", nhưng Thịnh mới chính là người bố đã "rơi" vào vũng lầy của sự tha hóa, lừa lọc, vô trách nhiệm và tội phạm!
Tư râu

Tư râu

Đại ca có dạy môn gì gì.... đó mà đại ca đang thực hành không? Tụi em khăn mướp từ SG xuống thọ giáo đại ca
Trần Hùng

Trần Hùng

Tôi thấy sao cứ trách ông này, phải hỏi tại sao những bà kia dám làm như thế ? Họ tham mà, tiến sĩ đất 10 tỷ nên bị lừa là đúng.Đời này đâu dễ lừa được đàn bà, có con chung được, hết bà này đến bà kia!!!
Minh

Minh

Đọc bài ở các báo khác nói rõ hơn bạn ạ. Lão ta làm giả giấy chứng nhận độc thân luôn mà. Mấy chị này đều nghĩ lão độc thân, nên có người khi biết đã dứt khoát chia tay. Riêng cái chị ở ĐT làm đơn tố cáo. Xong rồi người ta mới "liệt kê" thành tích của lão ấy. Vụ 10 tỷ là lão nổ thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU