Vụ em trai nổ súng bắn vợ chồng anh ruột: Cuộc truy sát điên cuồng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

May mắn thoát chết sau loạt đạn từ chính tay người em ruột, ông Thấy vẫn chưa hết bàng hoàng. Vợ ông Thấy ra đi mãi mãi sau cuộc truy sát điên cuồng...
Ông Thấy đang điều trị tại Trung tâm y tế TX.Bình Long (Bình Phước) /// Ảnh: Hoàng Giáp Ông Thấy đang điều trị tại Trung tâm y tế TX.Bình Long (Bình Phước) - Ảnh: Hoàng Giáp
Ông Thấy đang điều trị tại Trung tâm y tế TX.Bình Long (Bình Phước)
Ảnh: Hoàng Giáp
Đến chiều tối ngày 19.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với Công an TX.Bình Long tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ nổ súng truy sát khiến 1 người chết, 1 người bị thương xảy ra ở tổ 9, ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú (TX.Bình Long).

Thảm kịch vụ em trai bắn giết vợ chồng anh trai rồi tự sát ở Bình Phước

"Nó bắn rầm rầm"

May mắn thoát chết sau loạt đạn từ chính tay người em ruột, ông Thấy vẫn chưa hết bàng hoàng. Vợ ông ra đi mãi mãi sau cuộc truy sát điên cuồng...
Nhắc lại sự việc, ông Nguyễn Văn Thấy thảng thốt: “Lúc đó khoảng 11 giờ 30, tôi chở vợ từ vườn về, có biết gì đâu".
Theo lời kể của ông Thấy, khi 2 vợ chồng ông đang chuẩn bị ăn cơm thì nghe có tiếng xe máy. Ông Thấy chạy ra xem ai thì thấy Nguyễn Văn Có (người em út của ông Thấy - PV). Bất ngờ, Có lột khẩu trang, chửi, rồi nổ súng bắn ông Thấy.
Ông Thấy nói: "Nó bắn rầm rầm không biết bao nhiêu phát, nhiều lắm. Bắn mấy phát đầu là tôi bị thương rồi, nhưng mà hên, chạy được. Tôi chạy vô nhà chụp con dao, đóng cửa lại. Vợ tôi ở trong chạy ra cửa sau, chạy ra ngoài, la làng. Nó thấy bả chạy la, là nó bắn luôn bả, bắn vào lưng này...”
Nguyên nhân của sự việc đau lòng này, ông Thấy đoán rằng có thể xuất phát từ câu chuyện bất hòa trong gia đình.
“Từ năm 1992 - 1993 tới giờ, anh em tôi từ mặt nhau rồi. Sau này tôi mua một miếng đất dưới Vũng Tàu, tôi cho bà già tôi ở tu. Bà già tôi chết đi, tôi mới bán đất đưa bà về trên này, tiện giỗ chạp. Về trên này tôi thành lập nhà thờ đàng hoàng. Không biết nó nghĩ sao mà nó lại cố tình giết vợ chồng tôi như vậy, vừa bắn nó vừa chửi tôi dám "bán mả má", tôi cũng không hiểu nữa”, ông Thấy bần thần.

Ráo riết truy tìm nghi phạm

Anh trai kể chuyện bị em ruột cầm súng truy sát

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 19.9, ông Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi) và vợ là bà Bùi Thị Đàn (70 tuổi) đang ngồi trong nhà thì Nguyễn Văn Có (chưa rõ năm sinh) chạy xe máy tới. 
Theo lời khai của ông Thấy, Nguyễn Văn Có tay cầm hai khẩu súng màu trắng bất ngờ nổ súng liên tiếp vào vợ chồng người anh ruột. Sau đó, Có nhanh chóng bỏ đi cùng với khẩu súng trên tay.
Nghe tiếng súng nổ, hàng xóm hốt hoảng chạy sang thì thấy vợ chồng ông Thấy đều bị thương nặng nên đã đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TX.Bình Long đồng thời báo lực lượng chức năng. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, bà Đàn đã tử vong sau đó.
Sau vụ nổ súng truy sát vợ chồng anh ruột, nghi phạm Có vẫn đang bỏ trốn. Công an tỉnh Bình Phước, Công an TX.Phước Long đang ráo riết truy tìm nghi phạm để điều tra làm rõ sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vo Sang

Vo Sang

Nói thật là toàn bộ các câu chuyện anh em giết lẫn nhau thế này đều phải có nguyên nhân. Không nhẹ nhàng mà là rất nặng nề, tinh thần lại bị kích động nên...
Mong bác gái siêu thoát
Ngạo

Ngạo

Chia sẻ với mất mát của ông, nhưng cái gì cũng có nguyên nhân, tôi không tin một người tâm lý bình thường lại giết người vô cớ. Mâu thuẫn nào cũng có thể giải quyết theo cách hòa bình, chỉ có con người là thiếu kiên nhẫn và bình tĩnh.
Dr.an

Dr.an

Dù người bình nhưng cố chấp không hiểu chuyện thì cũng bó tay nha ông. Nên chuyên tranh chấp anh em muôn hình muôn vẻ không đơn giản như ông nghĩ đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU