Vụ Đồng Tâm: Điều tra hành vi tài trợ khủng bố

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho các đối tượng có liên quan trong vụ Đồng Tâm.
Khu vực gần Trung tâm huấn luyện Miếu Môn và sân bay Miếu Môn sáng 9.1 /// Ảnh Vũ Hân Khu vực gần Trung tâm huấn luyện Miếu Môn và sân bay Miếu Môn sáng 9.1 - Ảnh Vũ Hân
Khu vực gần Trung tâm huấn luyện Miếu Môn và sân bay Miếu Môn sáng 9.1
Ảnh Vũ Hân
Ngày 17.1, Bộ Công an cho biết, qua công tác điều tra vụ án giết người; tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội), ngày 9.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho các đối tượng có liên quan trong vụ án.

Ba chiến sĩ công an hy sinh ở Đồng Tâm

Để phục vụ điều tra, mở rộng vụ án, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố, cơ quan điều tra đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan.
Bộ Công an ra thông báo và đề nghị các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nâng cao cảnh giác, không gửi tiền vào tài khoản của những người có hành vi kêu gọi tài trợ và thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý.
Cơ quan chức năng đã phong tỏa tài khoản số 0611001987139 mở tại Ngân hàng Vietcombank, mang tên NGUYEN THUY HANH.
Bộ Công an cho biết sẽ thường xuyên cập nhật khi có thông tin liên quan đến các tài khoản nghi vấn liên quan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU