Vụ đập phá, đâm chém ở nhà hàng: Nhóm giang hồ được thuê, giá 500 triệu đồng

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nguyễn Văn Hiền, một trong những nghi phạm cầm đầu nhóm giang hồ được thuê tấn công, đập phá, đâm chém tại nhà hàng karaoke số 10 Nguyễn Công Trứ (TP.HCM) với giá 500 triệu đồng.
Hình ảnh nhóm giang hồ tấn công nhà hàng số 10 Nguyễn Công Trứ (Q.1, TP.HCM) /// Ảnh: Cắt từ clip Hình ảnh nhóm giang hồ tấn công nhà hàng số 10 Nguyễn Công Trứ (Q.1, TP.HCM) - Ảnh: Cắt từ clip
Hình ảnh nhóm giang hồ tấn công nhà hàng số 10 Nguyễn Công Trứ (Q.1, TP.HCM)
Ảnh: Cắt từ clip
Ngày 11.9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TP.HCM cho biết đã bắt Nguyễn Văn Hiền (28 tuổi, ngụ P.Cô Giang, Q.1) để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.
Hiền được xác định là một trong những nghi phạm cầm đầu nhóm giang hồ tấn công, đập phá, đâm chém tại nhà hàng karaoke số 10 Nguyễn Công Trứ (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1) vào chiều tối 8.8. Liên quan đến vụ án này, ngày 29.8, PC02 đã bắt giữ 10 người, xác định vợ chồng Nguyễn Văn Phước, Hàn Hoàng Thùy Trang (cùng 29 tuổi, ngụ Q.1) chủ mưu vụ việc.

Hỗn chiến kinh hoàng tại một nhà hàng ở TP.HCM, 2 người phụ nữ khom lưng che em bé

Theo điều tra, tháng 10.2017, ông Nguyễn Văn Hướng (40 tuổi, quê Hải Phòng) cho bà Nguyễn Thị Hà Đông (37 tuổi, quê Hà Nội) thuê nhà số 10 Nguyễn Công Trứ để mở nhà hàng karaoke trong 5 năm với giá 110 triệu đồng/tháng. Tháng 6.2018, ông Hướng bán ngôi nhà trên cho vợ chồng Phước, Trang. Phước và Trang cho bà Đông tiếp tục thuê nhà để kinh doanh karaoke.
Vụ đập phá, đâm chém ở nhà hàng: Nhóm giang hồ được thuê, giá 500 triệu đồng - ảnh 1

Vợ chồng Phước, Trang

Tháng 11.2018, bà Đông đề nghị giảm giá thuê nhà xuống còn 90 triệu đồng/tháng nhưng vợ chồng Phước, Trang không đồng ý; yêu cầu bà Đông trả lại nhà để cho người khác thuê nhưng bà Đông không đồng ý. Để lấy lại nhà, vợ chồng Phước, Trang thuê nhóm giang hồ với giá 500 triệu đồng để gây áp lực. Chiều tối 8.8, Nguyễn Trung Hậu, Nguyễn Văn Hiền cùng khoảng 30 người mang hung khí đến đập phá nhà hàng trên.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Bọn đập phá gây rồi thì cứ xử theo pháp luật mà phải tù... còn kẻ chủ mưu thuê bọn nó thì phải tù nặng hơn... Đề nghị các cơ quan pháp luật xử thật nặng may ra mới răn đe được bao nhiêu băng nhóm đang tồn tại trong xã hội hiện nay.
Duykhang701

Duykhang701

Chẳng có gì là khó, những vụ vi phạm pháp luật thì cứ thế mà xử cho thật nặng vào để mang tính chất "trấn áp và trừng trị" là ổn thôi. Ai mà không sợ Ở TÙ ?
Longgiang25

Longgiang25

Ức quá nên làm chuyện dại dột. Thôi không đủ bản lĩnh giải quyết vấn đề nên chịu thiệt thôi.
Cao Minh

Cao Minh

Đề nghị cơ quan tố tụng xử nghiêm khắc kẻ thê cùng người thực hiện để giữ yên kỷ cương phép nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU