Vụ cướp ngân hàng: Nghi phạm bị bắt ở TP.HCM với đầy đủ tang vật

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi phạm bị bắt giữ tại nhà với đầy đủ vật chứng gồm: tiền mặt và khẩu súng được sử dụng để gây ra vụ cướp tại Phòng giao dịch Châu Thành thuộc VietinBank Tiền Giang.
Nghi phạm Châu Cường (ảnh nhỏ) và khẩu súng được nghi phạm sử dụng trong vụ cướp tại Phòng giao dịch Châu Thành thuộc VietinBank Tiền Giang /// Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP Nghi phạm Châu Cường (ảnh nhỏ) và khẩu súng được nghi phạm sử dụng trong vụ cướp tại Phòng giao dịch Châu Thành thuộc VietinBank Tiền Giang - Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Nghi phạm Châu Cường (ảnh nhỏ) và khẩu súng được nghi phạm sử dụng trong vụ cướp tại Phòng giao dịch Châu Thành thuộc VietinBank Tiền Giang
Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Chiều 17.9, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang cho biết qua truy xét, Phòng CSHS Công an Tiền Giang phối hợp với Cục CSHS Bộ Công an đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ cướp tại Phòng giao dịch H.Châu Thành thuộc chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương Tiền Giang (Vietinbank Tiền Giang), trụ sở tại xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành, cạnh Quốc lộ 1. 
Nghi phạm tên Châu Cường, 36 tuổi, ngụ tại xã Bình Mỹ, H.Củ Chi, TP.HCM, bị bắt giữ tại nhà. Cùng bị bắt với Châu Cường còn có đồng phạm Nguyễn Ngọc Đức (22 tuổi, ngụ P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM) người cung cấp súng quân dụng cho Châu Cường.
Vụ cướp ngân hàng: Nghi phạm bị bắt ở TP.HCM với đầy đủ tang vật - ảnh 1
Nghi phạm Nguyễn Ngọc Đức
Ảnh công an cung cấp

Công an đã thu giữ vật chứng là một khẩu súng quân dụng loại Rouleau và khoảng 600 triệu đồng tiền mặt.
Tại Cơ quan điều tra, nghi phạm khai nhận đã gây ra vụ cướp tại Phòng giao dịch Châu Thành thuộc VietinBank Tiền Giang.
Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 16 giờ 25 phút chiều 13.9, trong lúc các nhân viên Phòng giao dịch VietinBank Châu Thành, chuẩn bị đóng cửa thì một thanh niên xâm nhập, dùng vật giống như súng khống chế các nhân viên và yêu cầu đưa tiền.
Thời điểm này tại phòng giao dịch có 2 nữ nhân viên, một bảo vệ và 2 khách hàng. Sau khi lấy tiền xong, kẻ cướp tẩu thoát về hướng TP.HCM.
Vụ cướp ngân hàng: Nghi phạm bị bắt ở TP.HCM với đầy đủ tang vật - ảnh 2
Tang vật do cơ quan công an thu hồi
Ảnh công an cung cấp
Theo camera an ninh ghi lại, khi tên cướp đội nón, bịt khẩu trang, mặc áo khoác, đeo túi xách từ ngoài đường vừa bước vào, nhân viên bảo vệ tới mở cửa liền bị khống chế. Ngay lập tức kẻ cướp quăng túi màu đỏ yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào.
Vụ cướp ngân hàng: Nghi phạm bị bắt ở TP.HCM với đầy đủ tang vật - ảnh 3
Xe máy được nghi phạm sử dụng trong vụ cướp ngân hàng
Ảnh công an cung cấp
Một nữ nhân viên lấy xấp tiền để trên bàn bỏ vào túi màu đỏ đưa cho tên cướp. Sau đó, nghi phạm yêu cầu nữ nhân viên đưa tiếp. Lần này nữ nhân viên lấy thêm một cọc tiền đem ra và đưa trực tiếp 4 lần cho tên cướp bỏ vào túi xách.
Lấy tiền xong, tên kẻ cướp mở cửa đi ra đường. Lúc đó nhân viên bảo vệ mới chạy tới bấm chuông và một nữ nhân viên chạy ra cửa tri hô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Gia Nhân

Hồ Gia Nhân

Công an Việt Nam quá giỏi.Hai vụ cướp tại Khánh hòa và Tiền Giang đều khám phá và bắt nhanh chóng.Cảm ơn các anh đã giữ yên bình cho nhân dân.Lời cảnh báo cho những kẻ có dự định khác.
Cao Minh

Cao Minh

Hoan hô các anh Công an! Đề nghị xử nghiêm kẻ cướp nguy hiểm này, để trừ hậu họa về sau!
Long Hà

Long Hà

Công an điều tra giỏi thật, vậy mà nhận dạng, khoanh vùng được.
Hoang Trung Thong

Hoang Trung Thong

Sao các chú không chịu đọc tin về các vụ cướp NH ở Việt Nam? Có vụ nào thoát khỏi tay CA đâu? Dẹp ngay ý tưởng cướp NH đi nhé! Chúc các chú ngồi gỡ lịch, hết hạn tù về làm ăn lương thiện cho xã hội bình an. Tiền trong NH là của dân đó các chú à!
Thời

Thời

CA VN quá giỏi. Không vụ cướp ngân hàng nào thoát được...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU