Vụ CSGT tố sếp 'bảo kê': Tạm đình chỉ Trạm trưởng Trạm CSGT Quốc lộ 20

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tá Phạm Hải Cảng, Trạm trưởng Trạm CSGT số 2 và trung tá Phan Cẩm Tú, Đội phó Đội CSGT số 1 bị tạm đình chỉ 2 tháng để Thanh tra làm rõ có hay không việc “bảo kê” xe vi phạm.
CSGT Quốc lộ 20 đang xử lý xe vi phạm thì bị sếp gọi điện can thiệp /// Ảnh: Cắt từ clip CSGT Quốc lộ 20 đang xử lý xe vi phạm thì bị sếp gọi điện can thiệp - Ảnh: Cắt từ clip
CSGT Quốc lộ 20 đang xử lý xe vi phạm thì bị sếp gọi điện can thiệp
Ảnh: Cắt từ clip
Liên quan đến vụ một số cán bộ, chiến sĩ CSGT tố sếp “bảo kê” xe vi phạm, sáng 6.12, một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận đã tạm đình chỉ hai CSGT, gồm: trung tá Phạm Hải Cảng, Trạm trưởng Trạm CSGT số 2 (trạm Quốc lộ 20, xã Phú Túc, H.Định Quán, Đồng Nai), và trung tá Phan Cẩm Tú, Đội phó Đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt).
Hai cán bộ CSGT này bị tạm đình chỉ 2 tháng để Thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai làm rõ việc có hay không can thiệp, “bảo kê” cho xe vi phạm lưu thông trên Quốc lộ 20. Ngoài việc bị tạm đình chỉ, trung tá Cảng và trung tá Tú còn bị tạm điều về Phòng cảnh sát cơ động Công an Đồng Nai (PK20).
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, do bức xúc trước việc bị "sếp" liên tục can thiệp trong quá trình xử lý xe vi phạm, hai cán bộ CSGT Đồng Nai đã gửi đơn tố cáo.
Ngoài việc tố cáo sếp “bảo kê” xe vi phạm, những người tố cáo còn đề nghị cơ quan có thẩm quyền còn làm rõ các khoản tiền ăn, trực lễ tết, trực ca đêm... Vì theo những người này có cả trăm cán bộ chiến sĩ CSGT chỉ ký tên vào danh sách chứ không nhận được tiền với nhiều tỉ đồng/năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
việt

việt

cần điều tra làm rõ tại sao thanh tra công an tỉnh Đồng Nai không phát hiện được các vụ xe vua lộng hành, và không điều tra các CSGT ăn hối lộ trong vụ công an tỉnh Đồng Nai làm môi giới nhận hối lộ. Cuongquocviet2017@gmail.com
Văn vũ

Văn vũ

Hỏng từ trên xuống, bảo sao dân coi thường kỉ cương mà tự mình làm theo ý thích. Hỏng nhiều vấn đề
Nguyễn hoàng duy

Nguyễn hoàng duy

Đến tầm 16h hàng ngày thì đoàn xe vua từ đà lạt mở đèn ưu tiên chạy như điên về thành phố. CAGT có trực ca mà tại sao giờ đó không thấy một chú. Có lẽ phải trốn đi cho xe vua đi thôi không thì sẽ bị điều chuyển công tác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU