Vụ 'cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ': Công an triệu tập 2 người liên quan

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Thuận và anh Quy bị Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam) mời lên làm việc vì bị tố cáo hành hung một cô giáo khiến nạn nhân bị thủng màng nhĩ.
Sau khi bị hành hung, hiện cô Mai đang phải nằm viện để điều trị /// ẢNH: NAM THỊNH Sau khi bị hành hung, hiện cô Mai đang phải nằm viện để điều trị - ẢNH: NAM THỊNH
Sau khi bị hành hung, hiện cô Mai đang phải nằm viện để điều trị
ẢNH: NAM THỊNH
Ngày 2.7, Công an TX.Điện Bàn cho biết đã gửi giấy triệu tập ông Phan Minh Thuận và anh Lê Tự Quy (em vợ ông Thuận, cùng ở xã Điện Thắng Trung, TX.Điện Bàn) đến làm việc vào ngày mai (3.7).
Hai người nói trên bị cô Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên, Quảng Nam), giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (đóng tại thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung), tố cáo đánh đập dã man khiến cô Mai phải nhập viện điều trị trong tình trạng thủng màng nhĩ tai phải.

Trước đó, tối 30.6, vợ chồng ông Thuận đến thăm, gửi gia đình cô Mai 3 triệu đồng để lo viện phí đồng thời gửi lời xin lỗi và xin cô Mai rút đơn tố cáo. Dù vậy, gia đình cô Mai chưa chấp nhận và mong muốn công an điều tra, làm rõ sự việc.

Công an TX.Điện Bàn cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của cô Mai và một số nhân chứng.

Vụ 'cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ': Công an triệu tập 2 người liên quan - ảnh 2
Trường mầm non Sen Hồng, nơi cô mai bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ
ẢNH: NAM THỊNH

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 28.6, Công an TX.Điện Bàn tiếp nhận đơn của cô Nguyễn Thị Xuân Mai tố bị phụ huynh đánh đập dã man phải nhập viện.

Theo trình bày của cô Mai, lúc 17 giờ 30 ngày 21.6, cô Mai và các cô giáo khác của cơ sở mầm non Sen Hồng đang trả trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận mang con đến hỏi cô giáo nào đánh con ông bị bầm ở háng.

Sau khi xem vết thâm, cô Mai và một giáo viên khác nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu. Lúc này, ông Thuận đưa con về nhà, nhưng vài phút sau, ông Thuận đưa con quay lại trường cùng một vài người khác.


Khi cô Mai từ trong lớp chạy ra, ông Thuận hỏi "cô Mai đúng không?" rồi lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, đầu, lưng của cô Mai khiến cô ngã nhào xuống đất.

Chưa dừng lại, ông Thuận và một số người khác tiếp tục dùng chân đá, đạp vào người cô giáo Mai khiến cô Mai ngất xỉu, phải vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã kiểm tra, kết luận cô giáo Mai bị "sang chấn thủng nhĩ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uat kim huong

Uat kim huong

Bao nhiêu vụ đánh giáo viên rồi xin lỗi là xong nên mới xảy ra thêm vụ này. Mong cô giáo và gia đình cố gắng vươt qua.
Nguyễn Văn Vị

Nguyễn Văn Vị

Chuyện tha thứ là việc nên làm, nhưng trường hợp như vậy thì dù cô Mai có tha thứ thì pháp luật không nên bỏ qua, vì ngày càng nhiều thói như vậy xuất hiện. Phải xử lý nghiêm.
nguyễn văn Hùng

nguyễn văn Hùng

Cũng có trường hợp trẻ nói dối. Tôi khẳng định là có rất nhiều trẻ nói dối khi cha mẹ hỏi cô giáo đánh con phải không? Vì tâm lý trẻ không thích đi học, thích ở nhà hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU