Vụ chồng nhẫn tâm đẩy vợ xuống sông cho chết: Chỉ “giúp” vợ tự tử

4
(TNO) Hôm nay 2.6, Công an H.Gia Lâm, TP.Hà Nội cho biết Nguyễn Kim Đức (49 tuổi, ở P.Giang Biên, Long Biên, Hà Nội), người chồng nhẫn tâm đẩy vợ xuống sông Đuống, khai do vợ là Nguyễn Thị Hiền (48 tuổi) nhiều lần tự tử bất thành nên lần này sau khi cãi nhau vợ đòi tự tử nên đã “giúp” nạn nhân tự tử.

(TNO) Hôm nay 2.6, Công an H.Gia Lâm, TP.Hà Nội cho biết Nguyễn Kim Đức (49 tuổi, ở P.Giang Biên, Long Biên, Hà Nội), người chồng nhẫn tâm đẩy vợ xuống sông Đuống, khai do vợ là Nguyễn Thị Hiền (48 tuổi) nhiều lần tự tử bất thành nên lần này sau khi cãi nhau, vợ đòi tự tử nên đã “giúp” nạn nhân tự tử.

>> Tử hình kẻ giết vợ
>> Giết vợ rồi tự tử
>> Giết vợ rồi đổ cho… tàu lửa
>> Khởi tố người chồng ghen tuông giết vợ rồi tự tử
>> Ghen với khách, chủ quán nhậu giết vợ dã man
>> Giết vợ không thành, lãnh án 8 năm tù
>> Bác sĩ giết vợ lãnh án 20 năm tù
>> Chồng nhẫn tâm đẩy vợ xuống sông cho chết

giết người
Đến trưa nay thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy - Ảnh: Đan Hạ

Công an H.Gia Lâm cho biết đang tạm giữ Nguyễn Kim Đức để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Kim Đức khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Đức khai, từ khoảng 6 tháng nay, do bị tai biến mạch máu não nên bà Hiền hay có biểu hiện chán chường. Đã có lần, bà Hiền uống thuốc diệt cỏ hoặc cho tay vào ổ điện hòng quyên sinh. Do được phát hiện kịp thời nên bà Hiền nhiều lần được cứu sống.

Hai vợ chồng có với nhau hai con trai. Con trai đầu (24 tuổi) đã nghỉ học, con trai thứ hai (14 tuổi) đang học lớp 8. Thường ngày, Nguyễn Kim Đức hoặc các con vẫn chở bà Hiền sang H.Từ Sơn (Bắc Ninh) để châm cứu. Hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Đã có lần Nguyễn Kim Đức giận vợ nên đốt cả căn bếp.

Trước ngày xảy ra sự việc đau lòng, do mâu thuẫn với chồng nên bà Hiền sang tá túc tại nhà bố mẹ đẻ. Sau đó, Nguyễn Kim Đức sang xin lỗi và đón vợ về, tiếp tục chăm sóc, đưa đi châm cứu trị bệnh.

Sáng 1.6, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau to. Khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, Đức chở vợ sang H.Từ Sơn để châm cứu. Trên đường đi, hai vợ chồng xảy ra tranh cãi. Đến đoạn giữa cầu Đuống bắc qua sống Đuống, Đức bất ngờ dừng xe, bế vợ ném xuống sông. Nạn nhân chới với bám lấy thành cầu kêu cứu nhưng bị chồng hất tay khỏi thành cầu, rơi xuống dòng nước chảy xiết, chìm nghỉm.

Ngay sau đó, Nguyễn Kim Đức bị dẫn giải về công an thị trấn Yên Viên (H.Gia Lâm, Hà Nội). Tại đây, hung thủ cho rằng, chỉ là “giúp” vợ tự tử.

Nguyễn Kim Đức là công nhân xưởng đúc, nhà máy xe lửa Gia Lâm.

Hàng xóm gia đình nạn nhân cho biết Nguyễn Kim Đức thường ngay hay uống rượu nhiều, từ khi vợ bị tai biến tính tình càng nóng nảy, hay cãi nhau to tiếng với vợ.

Công an H.Gia Lâm và gia đình nạn nhân huy động thuyền, nhiều phương tiện tìm kiếm nhưng đến trưa nay vẫn chưa tìm thấy thi thể bà Hiền.

 Đan Hạ - Hà An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Nga

Phan Nga

Sống với nhau đã một phần tư thế kỉ, biết bao tình nghĩa phu thê... Vợ chỉ mới bệnh liệt nửa năm, chồng đã quẳng vợ xuống sông để "giúp" vợ giải thoát!!! Thật là cay đắng cho tình đời. Người vợ sở dĩ nhiều lần tự tử, không cần nghĩ cũng biết là thường xuyên bị cư xử không tốt - nếu không nói là bị chì chiết, đay nghiến, ngược đãi.
Nguyễn Thanh Trúc

Nguyễn Thanh Trúc

Người chồng thật độc ác và tàn nhẫn .Tội cho 2 đứa con . Mong các cháu vượt qua nỗi đau và cố gắng sống tốt.
V.Tính

V.Tính

Hôn nhân thời này đã xuống cấp trầm trọng . Họ sống với nhau không biết hy sinh chia sẻ cho nhau , câu chung thủy chỉ là đầu môi khi mới quen để cưới nhau. Có không ít nghe kẻ vợ lâm bệnh nặng đã kiếm cho mình bến đỗ khác ?!
trần thận đại

trần thận đại

Nếu vợ muốn tự tử thì tại sao bà ấy bám tay vào thành cầu kêu cứu, rõ ràng chồng giết vợ, tên này phải tử hình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU