Vụ chặt đầu hàng xóm: Giết người vì nạn nhân đi vào đất vườn không xin phép

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nghi phạm khai chặt đầu hàng xóm do nạn nhân đi vào đất vườn nhà của nghi phạm mà không xin phép.
Nghi phạm khai nhận do tức giận nạn nhân đi vào đất vườn nhà mà không xin phép nên đã giết nạn nhân /// Ảnh: Thanh Dũng Nghi phạm khai nhận do tức giận nạn nhân đi vào đất vườn nhà mà không xin phép nên đã giết nạn nhân - Ảnh: Thanh Dũng
Nghi phạm khai nhận do tức giận nạn nhân đi vào đất vườn nhà mà không xin phép nên đã giết nạn nhân
Ảnh: Thanh Dũng

Liên quan đến vụ án giết người chặt đầu hàng xóm gây xôn xao dư luận ở P.3, TP.Sa Đéc (Đồng Tháp), chiều 8.4, đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP.Sa Đéc cho biết, nghi phạm và nạn nhân không có mâu thuẫn gì với nhau.

Qua thông tin ban đầu, đại tá Công cho biết, Tâm khai nhận giữa Tâm và nạn nhân chưa từng xảy ra mâu thuẫn gì nhưng chiều ngày 7.4, nạn nhân đi vào vườn đất nhà Tâm nhưng không xin phép trước nên Tâm tức giận chém chết nạn nhân rồi chặt đầu nhằm phi tang.
Đại tá Tâm cho biết, qua điều tra ban đầu cho thấy Tâm tự gây án, không có ai trợ giúp.

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 8.4, Công an TP.Sa Đéc đã bắt giữ bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ P.3, TP.Sa Đéc) điều tra về hành vi giết người, chống người thi hành công vụ.

Ông Tâm đã dùng dao chém chết người hàng xóm là Hồ Thanh Nhàn (67 tuổi) rồi bỏ xác ở vườn nhà của Tâm, còn đầu nạn nhân thì Tâm đem bỏ ở phần đất nhà người khác cách nơi thi thể nạn nhân khoảng 20 m.

Sau khi gây án, Tâm rút vào nhà cầm dao cố thủ. Khi lực lượng công an đến vận động, bắn chỉ thiên 3 phát, phá cửa vào bắt Tâm thì Tâm đã dùng dao chém trung tá Trần Văn Minh, Trưởng công an P.3 bị đứt lìa 2 đốt ngón tay phải và một vết chém sâu trên cánh tay phải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân

Ngân

Trung tá có súng mà lại để hắn chém vào tay cho ta thấy cái uy của người CA không được phát huy. Xin kiến nghị Bộ CA có sự đổi mới cho phép chiến sĩ CA được quyền sử dụng súng để tự vệ hay trấn áp tội phạm có vũ khí nhằm đảm bảo sinh mạng tuyệt đối cho những chiến sĩ CA đang thi hành công vụ. Nếu cần, nên cử 1 chiến sĩ CA quay video để làm bằng chứng thì chắc chắn nhân dân sẽ ủng hộ và người thân của đối tượng không thể khiếu kiện gì được.
Huynh

Huynh

Khi sự việc xảy ra rồi thì nói gì cũng đc, lỡ bắn chết người thì đòi truy cứu
Chinh Danh

Chinh Danh

Nó cố thủ trong nhà ao không liệng cho nó quả hơi cay là mọi việc giải quyét gọn gàng êm đẹp ngay.
5 phản hồi
 tăng văn mười

tăng văn mười

người gì mà tàn nhẫn coi trời bằng nắp vung,bất chấp luất pháp , mất hết tính người, nên loại vĩnh viễn khỏi đời sống trên trần gian này,
Duc

Duc

Lý do rất giản đơn mà giết người rất dã man. Ác giả thì ác báo. Chắc chắn pháp luật không dung thứ .
trung

trung

bữa nay vào nhà ai xin trước cho chắc . bó tay với ông này luôn .
L.H.

L.H.

Vào nhà ai phải xin trước, đó luôn là điều đương nhiên. Nhưng điều đó (không xin trước) không thể là lý do để ra tay tàn độc như ông này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU