Vụ "Cán bộ tỉnh ủy dính nghi án đánh ghen": Công an xác minh đơn tố cáo

8
(TNO) Chiều 6.5, Công an tỉnh Bình Định cho biết cơ quan này đã giao đơn tố cáo của ông L.V.V, Phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, cho Phòng Cảnh sát điều tra xác minh vụ việc.

>> Vụ "Cán bộ tỉnh ủy dính nghi án đánh ghen": Người chồng thừa nhận thuê quay clip
>> Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen
>> Cán bộ văn phòng tỉnh ủy dính nghi án đánh ghen
>> Vụ "Cán bộ tỉnh ủy dính nghi án đánh ghen": Đề nghị công an vào cuộc

Trước đó, ông L.V.V đã gửi đơn đến Công an tỉnh Bình Định đề nghị điều tra làm rõ việc ông L.A.Q (44 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) vu cáo mình có quan hệ bất chính với bà H.C.H và làm nhục mình.

Ông L.A.Q cũng khẳng định là trong chiều ngày 5.5, công an đã mời ông đến làm việc về những vấn đề liên quan đến vụ việc này nhưng từ chối cung cấp nội dung của buổi làm việc.

 Hình ảnh ông L.V.V mặc áo lót ba lỗ và ở trần bị thay đổi về trật tự thời gian trong các đoạn video clip
Hình ảnh ông L.V.V mặc áo lót ba lỗ và ở trần bị thay đổi về trật tự thời gian trong
các đoạn video clip

Như Thanh Niên Online đã thông tin, ông L.A.Q đã gửi đơn tố cáo ông L.V.V và vợ mình là bà H.C.H có quan hệ bất chính và những đoạn video clip có hình ảnh ông V. tại phòng 207 ở một nhà khách trên đường Lê Lai (TP.Quy Nhơn) đến các cơ quan chức năng Tỉnh ủy Bình Định.

Trong khi Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định đang tiến hành các bước thẩm tra, xác minh vụ việc theo quy định thì những đoạn video clip này đã bị tung lên mạng chia sẻ trực tuyến YouTube với tiêu đề Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định.

Ông L.A.Q khẳng định mình đã thuê người quay những video clip nói trên để làm bằng chứng tố ông V. và vợ mình.

Hiện trên mạng chia sẻ trực tuyến YouTube đã có nhiều đoạn video clip có cùng tiêu đề Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định. Trong đó, có 2 đoạn dài nhất (có nội dung bao gồm cả những đoạn video clip ngắn) với những hình ảnh giống nhau nhưng trật tự các cảnh lại khác nhau.

Hiện vẫn chưa có thông tin ai là người đã đưa những video clip này lên YouTube.

Hoàng Trọng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Trung

Lê Trung

Trong Clip ai cũng nghe rõ tiếng người đàn ông ở trần năn nỉ, rằng đây là chuyện hệ trọng liên quan đến cả đời em anh Quốc ơi, tha cho em, vậy CA BĐ xác minh theo kiểu gì, tiếng nói trên Clip có phải của người ở trần đó không? xem và nghe là xác định được liền chứ còn đắn đo gì nữa!
Phùng Ngọc  Quang

Phùng Ngọc Quang

Không có lửa làm sao có khói, tỉnh ủy Bình Định nên cho ông Vương nghỉ việc, không nên bao che.
long tran van

long tran van

Cá với quí vị là ông Quốc sẽ phạm tội Vu khống, làm nhục người khác, sử dụng trái phép công cụ hỗ trợ! Còn ông Vương "khả kính" kia sẽ được minh oan, vô tội ! Kiến mà dám kiện Củ khoai à ? (loại "khoai" biết năn nỉ cơ đấy!)
Dân Bình Định

Dân Bình Định

Trong clip ông V luôn miệng" Anh Quốc ơi...tha cho em", sao không biết bà H lại biết tên chồng bà H (được cho là kẻ lạ vu khống ông V). Sao cán bộ bị vu khống không la lên. La lên cho bảo vệ khách sạn tới hốt chứ sao năn nỉ tội nghiệp vậy! KS nằm ở trung tâm Quy Nhơn, người qua lại nườm nượp chứ đâu phải chốn hoang vắng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU