Vụ bệnh nhân tâm thần chém hàng loạt người: Thêm một nạn nhân tử vong

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Em Hồ Thị Bích Ngọc (9 tuổi), nạn nhân trong vụ “bệnh nhân tâm thần chém hàng loạt người ở ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội”, đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Nhiều (16 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu /// Trần Thanh Phong Nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Nhiều (16 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu - Trần Thanh Phong
Nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Nhiều (16 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu
Trần Thanh Phong
Ngày 29.7, ông Lâm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), cho biết sáng cùng ngày, em Hồ Thị Bích Ngọc (9 tuổi), nạn nhân trong vụ “bệnh nhân tâm thần chém hàng loạt người ở ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội”, đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Như vậy đến nay, trong vụ chém người hàng loạt này đã có 3 người tử vong gồm: em Hồ Thị Bích Ngọc, cụ Hồ Thị Trầm (93 tuổi) và cháu Dương Tú Quyên (7 tháng tuổi).
Hiện trong số 9 người bị thương đang được điều trị tích cực tại các bệnh viện ở Bạc Liêu, Cần Thơ và TP.HCM có nhiều người bị thương rất nặng.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 24.7, Thạch Sà Khêl (34 tuổi, có tiền sử bệnh tâm thần) bất ngờ cầm dao xông vào nhà hàng xóm chém xối xả bất kể ai khiến hàng loạt người bị trọng thương.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Khêl để điều tra, làm rõ về hành vi giết người; đồng thời, đưa Khêl đến Bệnh viện Tâm thần T.Ư Cần Thơ giám định tâm thần để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU