Vụ bé gái 13 tuổi chết trong rừng dương: Truy tố bị can 2 tội giết người, hiếp dâm

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Viện KSND tỉnh Phú Yên đã ra cáo trạng truy tố bị can Phạm Kim Phê về 2 tội: giết người và hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Khu vực hiện trường cháu H. bị Phạm Kim Phê sát hại, hiếp dâm. /// Ảnh: Đức Huy Khu vực hiện trường cháu H. bị Phạm Kim Phê sát hại, hiếp dâm. - Ảnh: Đức Huy
Khu vực hiện trường cháu H. bị Phạm Kim Phê sát hại, hiếp dâm.
Ảnh: Đức Huy
Ngày 5.4, Viện KSND tỉnh Phú Yên, cho biết đã ra cáo trạng truy tố bị can Phạm Kim Phê (sinh ngày 2.4.2002, ở thôn Phú Thịnh, xã An Thạch, H.Tuy An, Phú Yên) về 2 tội: giết người và hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo khoản 1 điều 123 và khoản 1 điều 142 Bộ luật Hình sự có khung hình phạt cao nhất là tử hình. Hồ sơ vụ án đã chuyển sang TAND tỉnh Phú Yên để đưa ra xét xử.

Sắp xét xử vụ thảm án hãm hại, hiếp dâm bé gái giấu xác trong rừng dương

Vụ bé gái 13 tuổi chết trong rừng dương: Truy tố bị can 2 tội giết người, hiếp dâm - ảnh 1

Người dân đến xem và đưa quan tài cháu H. đi chôn cất.

Ảnh: Đức Huy

Cáo trạng Viện KSND tỉnh Phú Yên xác định, khoảng 17 giờ ngày 17.6.2020, Phê cùng nhóm bạn ở xã An Ninh Tây (H.Tuy An) và cháu Đ.T.K.H (13 tuổi, nạn nhân trong vụ án, ở xã An Ninh Đông, H.Tuy An) rủ nhau đi chơi ở Gành Đá Đĩa. Tại đây, Phê nhặt sợi dây dù màu xanh bỏ vào túi áo khoác đang mặc. Sau đó, một người trong nhóm về nhà trước, còn lại thì đến một tiệm internet trong xã An Ninh Tây chơi.
Đến 23 giờ, một người trong nhóm nhờ Phê chở cháu H. về. Nhưng trên đường đi Phê nảy sinh ý định giao cấu với cháu H. nên chở vào khu rừng dương gần cầu An Hải, xã An Ninh Đông.
Khi H. đang ngồi bấm điện thoại thì Phê ôm từ phía sau, sờ vào vùng ngực của cháu H. Lúc này, cháu H. giãy dụa và bấm điện thoại gọi chị ruột là Đ.T.T.Q (ở TX.Sông Cầu) nhưng mẹ chồng chị Q. bắt máy, nghe giọng nói: “Chị ơi cứu em”, Phê dọa: “Mày tắt máy không tao đâm chết”. Phê giật lấy điện thoại ném xuống sông Lễ Thịnh.
Lúc này, cháu H. bỏ chạy bị Phê đuổi theo, dùng tay chụp tóc, đánh vào vùng sau cổ làm cháu H. ngã xuống cát. Phê ngồi đè lên người, rồi dùng tay bóp cổ cháu H. chừng 10 phút. Thấy cháu H. nằm im, không còn phản ứng nên Phê đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.
Sau khi giết người, Phê dùng tay đào hố, rồi cầm chân cháu H. kéo đến hố cát để chôn. Nhưng do hố cát nhỏ nên Phê lấy sợi dây dù trong túi cột chân cháu H. lại, rồi lấy bao tay nhét vào miệng cháu H. Phê dùng cát lấp để tránh phát hiện. Phê ném quần của cháu H. vào bụi cây, rồi lái xe về nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trong

Trong

Đủ tuổi để tiêm thuốc rồi nhé!
Ngan Kim Ngo

Ngan Kim Ngo

Thấy có gì sai sai, sao chết rồi còn nhét bao tay vào miệng? Chỉ có thể hại bé khi còn sống
Ngọc Trà My Võ

Ngọc Trà My Võ

Hôm nay là ngày ra tòa xét xử, cả gia đình nạn nhân và những người quan tâm đã bắt xe rất sớm để tới tòa án nhưng hội đồng lại không xét xử mà không hề báo trước. Hi vọng quý báo có thể liên hệ những người có liên quan để làm rõ vụ việc.
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Đủ tuổi rồi, coi như xong. Cán cân công lý sẽ được thực thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU