Vụ bắt cởi quần áo để... đo điện tim: Khởi tố bị can, điều tra hành vi hiếp dâm

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Năm Căn, Cà Mau bắt tạm giam 4 tháng đối với điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh (Bệnh viện đa khoa Năm Căn) để điều tra về hành vi 'hiếp dâm với người dưới 16 tuổi'.
Ngày 25.5, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an H.Năm Căn (Cà Mau) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với 1 nam điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa Năm Căn (H.Năm Căn) để điều tra hành “Hiếp dâm với người dưới 16 tuổi”.
Người bị khởi tố và bắt giam là Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi), điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Năm Căn.
Như Thanh Niên thông tin chiều ngày 18.5, thấy bệnh nhân C.T.Tr (15 tuổi, ở xã Hàng Vịnh, H,Năm Căn) nằm ở giường bệnh 1 mình, điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh gọi vào phòng để đo điện tim.
Một lúc sau, người nhà bệnh nhân Tr. nghe tiếng thét của con gái nên chạy vào phòng. Lúc này, người nhà của Tr. thấy con mình trong tình trạng áo quần xộc xệch nên phản ứng, thì liền bị Đoàn Vũ Lịnh đuổi ra ngoài, đóng cửa lại.
Một lúc sau, em Tr. ra ngoài. Em Tr. cho biết khi vào phòng, điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh đóng cửa và yêu cầu nữ sinh này cởi quần áo để… đo điện tim. Tuy nhiên, sau đó điều dưỡng này đã sờ mó vùng nhạy cảm của C.T.Tr khiến nạn nhân hoảng loạn, la hét.
Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, bệnh nhân C.T.Tr bị tai nạn giao thông đang điều trị tại Khoa ngoại của Bệnh viện đa khoa Năm Căn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thông Thiên

Thông Thiên

cần xem xét thiến sinh học bọn biến thái, ấu dâm, hiếp dâm... để trong sạch, lành mạnh xã hội
Qua Si Mo Do

Qua Si Mo Do

Chính quyền cần xử nghiêm vụ này và yêu cầu ngành y có quy định bắt buộc các buồng khám phải có mặt từ 2 nhân viên (1 nam và 1 nữ) mới được tiến hành thăm khám cho bệnh nhân.nếu vi phạm sẽ có biện pháp xử lý nghiêm.
NPHONG

NPHONG

Coi chừng đây không phải là lần đầu ? Loại này thiến quách đi cho xong, khỏi xử tốn thời gian !
Minh Tú

Minh Tú

Bệnh hoạn! Người ta đã bị tai nạn phải nằm bệnh viện mà còn tranh thủ. Gặp người nằm bất tỉnh chắc trúng mánh làm tới đâu luôn quá. Phạt tù vì hành vi hiếp dâm, xâm hại tình dục. Đuổi khỏi ngành vĩnh viễn vì làm mất danh dự nghề nghiệp. Đánh dấu lưu ý tiền án liên quan tội phạm tình dục để khi đến ngành nghề khác cần lưu ý phòng ngừa đối với cá nhân này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU