Vụ án Đỗ Văn Minh giết người, đốt xác: Theo dõi... đám tang của chính mình

22 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Khi bỏ trốn, nghi phạm Đỗ Văn Minh vẫn thường xuyên xem camera an ninh từ nhà mình qua mạng, thậm chí xem cả việc gia đình tổ chức đám tang cho chính mình.
Tại buổi họp báo ngày 11.5 của Công an tỉnh Đắk Nông thông tin về vụ án nghi phạm Đỗ Văn Minh giết người, đốt xe, đốt xác, tạo hiện trường giả xảy ra trên địa bàn, đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, nhận định vụ án trên có nhiều tình tiết “chưa từng có” trong lĩnh vực tội phạm.
Đại tá Mười còn cho biết, sau khi bỏ trốn, nghi phạm Đỗ Văn Minh (49 tuổi, Bí thư Đảng uỷ xã Liên Hà, H.Lâm Hà, Lâm Đồng) vẫn thường xuyên thông qua mạng internet để đăng nhập vào camera an ninh tại nhà mình.
Vụ án Đỗ Văn Minh giết người, đốt xác: Theo dõi... đám tang của chính mình - ảnh 1

Cáo phó tại đám tang ông Đỗ Văn Minh

Ảnh: CTV

Minh thậm chí còn xem cả việc mọi người tổ chức đám tang cho chính mình. Trong khi thực chất thi thể được đưa về gia đình Minh mai táng lại là nạn nhân Trần Nho Vương, cháu vợ của Minh.
Trước đó, chiều ngày 6.5, UBND xã Liên Hà và gia đình nghi phạm Minh đã "tổ chức lễ an táng" thi thể bị cháy biến dạng mà nhiều người khi ấy vẫn tin rằng đó chính là vị bí thư xã "xấu số"
Vụ án Đỗ Văn Minh giết người, đốt xác: Theo dõi... đám tang của chính mình - ảnh 2

Người dân Lâm Hà, bà con chòm xóm và chính quyền xã Liên Hà khi ấy đã rất bàng hoàng, thương cảm đến tham dự "lễ an táng ông Minh"

Ảnh: Đình Trung

Đến 19 giờ ngày 6.5, xe chở thi thể về tới nhà nghi phạm Đỗ Văn Minh ở trung tâm xã Tân Hà (Lâm Hà). Nghi phạm Đỗ Văn Minh từng là Chủ tịch UBND xã Tân Hà (H.Lâm Hà), từ tháng 8.2018 làm Bí thư Đảng uỷ xã Liên Hà (cùng H.Lâm Hà). 
Không ít người tham dự đám tang khi đó đã thực sự bàng hoàng cho sự ra đi đột ngột của ông Đỗ Văn Minh mà ít ai ngờ được rằng đó chỉ là một màn "giả chết" để trục lợi bảo hiểm...

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Tình tiết tưởng chừng như chỉ có trong phim ,nào ngờ ! Dù rất tinh vi nhưng làm sao qua mắt được các điều tra của CA ,khâm phục tài phá án nhanh chóng của họ .
Cham le Thi

Cham le Thi

Cái này đơn giản xét nghiệm ADN là ra thôi
văn trung

văn trung

Lúc trước chết "thử", còn bây giờ là chết "thiệt"
minhvienlam

minhvienlam

Hết ý kiến. Bất nhân, dã man.
Cuong Snc

Cuong Snc

Vụ án làm dư luận quan tâm, lên án ..Giờ xem được thêm những thông tin thì đúng là có nhiều tình tiết “chưa từng có”...Không nghĩ là coi được màn "giả chết" với cảnh bà con động đúc, bàng hoàng ..."Lỡ" sau này khi "thật chết" chắc không có ai dám ...
Nga Le

Nga Le

Bó tay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU