Vụ 2 xe Mercedes cùng biển ‘chạm mặt’: Xe biển thật đã trả, biển giả vẫn giữ

50 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xác minh, Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) đã bàn giao xe Mercedes biển thật cho chủ sở hữu, còn xe biển giả vẫn đang tạm giữ để xử lý.
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau "chạm mặt" trên phố Hà Nội /// Ảnh CTV Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau "chạm mặt" trên phố Hà Nội - Ảnh CTV
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau "chạm mặt" trên phố Hà Nội
Ảnh CTV
Liên quan đến vụ việc 2 xe Mercedes trùng biển số “chạm mặt” trên phố, trưa 12.3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã trả lại xe Mercedes gắn biển số thật cho chủ sở hữu, còn xe chưa xuất trình được giấy tờ, gắn biển giả vẫn đang bị tạm giữ để xác minh thêm, xử lý theo quy định.
“Sau khi ông D. xuất trình đủ giấy tờ của chiếc xe Mercedes Benz E300, chúng tôi đã bàn giao lại xe về cho gia đình. Chiếc Mercedes còn lại chủ xe vẫn chưa xuất trình được giấy tờ, chúng tôi vẫn tạm giữ để truy vết nguồn gốc của chiếc xe này và làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo nói.
Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô Mercedes Benz cùng đời, trùng biển số và cùng lưu thông trên đường phố thuộc địa bàn P.Vạn Phúc (Q.Hà Đông, Hà Nội). Nhiều người thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.
“2 chiếc Mercedes E300 giống nhau như đúc ở ngay Vạn Phúc, Hà Đông. Một buổi chiều mưa gió, anh chủ xe đằng trước bắt gặp quả “giả hành tôn” nên chặn luôn lại, vì trước đó không biết tại sao xe mình bao nhiêu lần bị phạt nguội”, tác giả bài đăng chia sẻ.
Nguồn tin của Thanh Niên cho hay, biển số 30E-488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011, đăng ký lần đầu vào tháng 3.2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một Công ty TNHH có địa chỉ tại Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vo Thao

Vo Thao

Đến hôm nay mới trả lại xe "biển thật" cho người ta à.Công tác xử lý, xác minh quá chậm!
Tran Bau

Tran Bau

Trả thì liên quan gì đến công tác xác minh? 🐮🐮🐮
THIEN LE

THIEN LE

Tịch thu luôn, và xử lý hình sự. Muốn ăn sang mặc đẹp,đi xe xịn lấy mác giàu có để lừa đảo thiên hạ...
Say rượu

Say rượu

Bạn nhầm rồi, phải là Ai thì mới dám như thế chứ
Nguyễn Trung Nguyên

Nguyễn Trung Nguyên

Còn tiền phạt do biển giả từng vi phạm gây ra thì sao ta?
Madarao Honshuu

Madarao Honshuu

Cần xác minh rõ các lần vi phạm, có thể chủ biển thật vẫn có vi phạm, không thể đổ 100% lỗi phạt nguội do biển giả được.
Hai Pham

Hai Pham

Xe biển thật chính chủ đăng kí phải chịu nộp phạt hết.
4 phản hồi
Phan Đình Tú

Phan Đình Tú

Tịch thu xung công quỹ. Không phải nói nhiều và sử người sở hữu chiếc xe này
Ngai Tran

Ngai Tran

Muốn tịch thu phải có lý do...tịch thu bậy nó thưa ngược lại sao? Gì thì cũng phải có luật pháp chứ bạn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU