Vụ 2 cha con bị trúng đạn ở Đà Lạt: Hàng xóm khai 'thử súng, bắn nhầm'

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Trần Minh Tuấn thừa nhận một người trong nhóm của ông đã 'thử súng' khiến 2 cha con người hàng xóm bị thương. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng mở rộng điều tra.
Khám nghiệm khu vực quanh nhà B14 hàn Thuyên /// Ảnh: Lâm Viên Khám nghiệm khu vực quanh nhà B14 hàn Thuyên - Ảnh: Lâm Viên
Khám nghiệm khu vực quanh nhà B14 hàn Thuyên
Ảnh: Lâm Viên
Trưa 5.4, Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng khiến 2 cha con phải nhập viện cấp cứu ở đường Hàn Thuyên, TP. Đà Lạt.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được nhiều viên đạn chì xung quanh ngôi nhà B14 Hàn Thuyên, đồng thời mở rộng khám nghiệm khu vực đối diện nhà B14. Theo một điều tra viên, các viên đạn này thường dùng cho súng thể thao, bắn bằng khí gas.
Vụ 2 cha con bị trúng đạn ở Đà Lạt: Hàng xóm khai 'thử súng, bắn nhầm' - ảnh 1
Cơ quan điều tra mở rộng khám nghiệm những nhà lân cận
Ảnh: Lâm Viên
Trưa cùng ngày (5.4) cha con ông Trương Công Bình (61 tuổi) và Trương Văn An (19 tuổi), nạn nhân của vụ nổ súng, đã xuất viện về nhà để phối hợp với Công an Lâm Đồng điều tra, làm rõ vụ việc.
Vụ 2 cha con bị trúng đạn ở Đà Lạt: Hàng xóm khai 'thử súng, bắn nhầm' - ảnh 2
Đạn chì thu giữ được tại hiện trường
Ảnh: Lâm Viên
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 14 giờ ngày 4.4, cha con ông Bình bất ngờ bị đạn chì bắn trúng tay khi đang ở nhà.
Vụ 2 cha con bị trúng đạn ở Đà Lạt: Hàng xóm khai 'thử súng, bắn nhầm' - ảnh 3
Vụ 2 cha con bị trúng đạn ở Đà Lạt: Hàng xóm khai 'thử súng, bắn nhầm' - ảnh 4
Cơ quan chức năng thu giữa nhiều hung khí tại căn nhà B13 Hàn Thuyên 
Ảnh: Lâm Viên
Cũng trong chiều tối 4.4, cơ quan chức năng khám xét khẩn cấp căn nhà B13 Hàn Thuyên, phát hiện và thu giữ nhiều vũ khí, hung khí nguy hiểm; trong đó có 3 khẩu súng, 169 viên đạn và 58 vỏ đạn đã qua sử dụng cùng nhiều dao, rựa... Đến tối 4.4, Công an TP.Đà Lạt tạm giữ hình sự 5 người liên quan, trong đó có ông Trần Minh Tuấn (43 tuổi) chủ căn nhà B13 Hàn Thuyên. Những người bị tạm giữ khai quê ở Nam Định vào khai thác quặng thiếc ở khu vực Núi Cao, xã Đạ Sar, H.Lạc Dương (Lâm Đồng). 
Ông Tuấn khai nhận số vũ khí, hung khí trên là của mình, đồng thời thừa nhận một người trong nhóm của ông đã “thử súng” khiến cha con ông Bình bị thương. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng mở rộng điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh Tường

Nguyễn Minh Tường

Thử súng bắn người !. Còn bắn nhầm thì phải xem nhầm 2 ông hàng xóm với con gì. Nói láo
Phương

Phương

Ở Việt Nam có luật cho phép dùng súng sao bạn?
HIền

HIền

Họ ở trên cao thử súng, bắn vào 1 chiếc lá cây cảnh hoặc 1 vật gì đó làm mục tiêu nên khi đạn bay qa nó ghim vào đúng vị trí anh con trai dắt xe ra,do người thử súng nó ko xác định đc hướng đạn đi :)
4 phản hồi
việt

việt

mấy người thử súng này đúng là côn đồ. Cuongquocviet2017@gmail.com
Phan Thu

Phan Thu

Tàng trữ những thứ hung khí nguy hiểm ấy là người không tốt rồi.
Adam

Adam

giải quyết đơn giản thôi, cho hai bố con ông bị bắn giúp nó thử súng lần nữa, thử vào thằng bắn ý.....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU