Vớt được thi thể cô gái mặc đồng phục Big C, có nhiều vết thương chí mạng

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trưa 17.8, lực lượng biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng cùng người dân P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng đã đưa vào bờ thi thể một cô gái.
Đưa thi thể cô gái xấu số vào bờ  /// Ảnh: Nguyễn Tú Đưa thi thể cô gái xấu số vào bờ - Ảnh: Nguyễn Tú
Đưa thi thể cô gái xấu số vào bờ
Ảnh: Nguyễn Tú
Trước đó, sáng cùng ngày (17.8), lực lượng biên phòng nhận được tin báo ở khu vực vịnh Đà Nẵng gần cầu Thuận Phước có một thi thể trôi dạt.
Sau khi đưa vào bờ, đoạn bến cá cũ gần giao lộ Như Nguyệt -  Đức Lợi 1, P.Thuận Phước, lực lượng biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng kiểm tra trực quan, phát hiện vết thương nghi là vết chém ở chân phải, cánh tay phải và phía bên mặt phải của nạn nhân.
Thi thể cô gái mặc quần vải dài màu đen, áo đồng phục nhân viên siêu thị Big C, trên cổ vẫn còn đeo dây và thẻ nhân viên siêu thị, bên trong có 1 CMND và 1 thẻ Big Xu của siêu thị Big C.
Vớt được thi thể cô gái mặc đồng phục Big C, có nhiều vết thương chí mạng - ảnh 1
CMND và thẻ trên thi thể được tìm thấy
Ảnh: Nguyễn Tú
CMND tìm thấy trong thi thể mang số 285420535 do Công an Bình Phước cấp ngày 25.6.2009 mang tên Đỗ Thị Diễm, sinh ngày 30.12.1994, nguyên quán Ninh Bình, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú là An Hòa, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước.
Hiện Biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho cơ quan chức năng cũng như tìm kiếm thân nhân cô gái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Khổ thân em và gia đình. Rồi các cơ quan bảo vệ pháp luật sẽ tìm được kẻ thủ ác và trừng trị chúng để vong hồn em siêu thoát. Xin chia buồn với gia đình em!
Phạm Thị Thúy Hà

Phạm Thị Thúy Hà

A di đà Phật!
Hồ Thị Thu Hiền

Hồ Thị Thu Hiền

Cô gái này có chồng ở gần xóm mình, khổ mới vừa sinh con được 4 tháng thôi, mong bạn sớm siêu thoát nhé
Hi***@gmail.com

Hi***@gmail.com

Làm sao để liên lạc được với bạn
Manh Phuc

Manh Phuc

Hôm nay,chúng mình sẽ tổ chức buổi cầu nguyện cho em. Mong em sẽ được nghỉ yên thanh thản. Khi nghe được hung tin của em thì tất cả anh chị đều rất bàng hoàng. Hy vọng kẻ thủ ác sẽ được tìm thấy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU