Vợ ông Dũng 'lò vôi' lý giải vì sao từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 16.3, sau khi nộp đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên đến công an, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, còn gọi là Dũng 'lò vôi') đã gặp gỡ báo chí, truyền thông giải thích những vấn đề liên quan đến vụ việc.
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" trả lời báo chí, truyền thông  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" trả lời báo chí, truyền thông - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" trả lời báo chí, truyền thông
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Cùng trả lời báo chí, truyền thông với bà Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng (tức ông Dũng “lò vôi”) trả lời nhiều câu hỏi và làm rõ hơn những vấn đề liên quan ông Võ Hoàng Yên mà bà Hằng đưa ra.

Vợ của đại gia Dũng "lò vôi" tố học trò ông Võ Hoàng Yên bán phiếu "chui" cho bệnh nhân

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, mục đích tổ chức buổi gặp gỡ thông tin cho báo chí "để “nói cho hết” những gì mà mọi người thắc mắc, để kết thúc vụ việc để cho cơ quan pháp luật giải quyết và bà Hằng còn phải làm nhiều công việc kinh doanh khác".

Ông Dũng 'lò vôi' thừa nhận từng ngộ nhận về ông Võ Hoàng Yên

Giải thích về những đoạn clip trên mạng ghi lại cảnh bà Hằng từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời nhưng sau đó lại tố cáo ông Yên, bà Hằng nói: “Lúc đó chồng tôi bị bệnh phổi nên tôi phải “lạy lục” ông Yên để chữa cho chồng tôi. Với tình cảm và sự lo lắng của một người vợ dành cho chồng nên tôi mới phải như vậy.”.
Tuy nhiên, sau đó bà Hằng có cho biết là ông Dũng bị bệnh phổi nhưng "bệnh nhẹ thôi", dù vậy bà vẫn lo lắng và nhờ ông Yên chữa giúp.
Vợ ông Dũng 'lò vôi' lý giải vì sao từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời - ảnh 1

Cả trăm người theo dõi buổi gặp gỡ

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Giải thích thêm về vấn đề này, theo bà Nguyễn Phương Hằng, trước đây ông Dũng từng đi tập thể dục giữa trời nắng sau đó tắm và hút thuốc lá nhiều nên bị... viêm phổi nhẹ. Trong thời gian này, ông Yên đã đến thăm và tặng 6 thang thuốc, lúc đó bà mới biết ông Yên.

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin gửi lại tiền và sổ đỏ cho vợ chồng ông Dũng “lò vôi”

Còn theo ông Huỳnh Uy Dũng, thời điểm đó, ông Võ Hoàng Yên cũng đặt vấn đề về bệnh của ông Dũng có thể dẫn đến ung thư và ông Yên có thể chữa được. Ông Dũng nói: “Sau khi nghe như vậy tôi mới đi đến nhiều bệnh viện uy tín để khám nhưng tôi không có bệnh, nhất là bệnh ung thư”.
Ông Dũng cũng thừa nhận là đã từng ngộ nhận về ông Yên nhưng sau đó đã nhận ra những việc làm không đúng sự thật của ông Yên.
Vợ ông Dũng 'lò vôi' lý giải vì sao từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời - ảnh 2

Bà Nguyễn Phương Hằng trả lời các câu hỏi ngay từ lúc vào hội trường

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Ông Dũng “lò vôi” cũng khẳng định không có quan hệ làm ăn gì với ông Võ Hoàng Yên và cũng không nhờ vả uy tín gì của ông Yên để làm ăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hằng Lê

Hằng Lê

Lưỡi không xương, lúc khen lúc chê cũng tự bà nói, kg ai ép bà. Bà cứ bớt nói lại thì có phải hay hơn không. Phát mệt!
lela

lela

Có lẽ có khuất tất gì đây chờ CA xử lý, chứ ông Dũng thừa sức đi nước ngoài trị bịnh chứ sao nhờ ông thầy lang Yên trị bịnh.
Vanhoang Nguyen

Vanhoang Nguyen

Không thể tin được rồi, có ăn học, mà còn mê mội, Nhà Nước thì không tin đi tin thằng tào lao
Hoan Huynh

Hoan Huynh

Sự thật thì sẽ mãi mãi là sự thật không ai có thể che đậy được. Chúng ta hãy chờ xem kết luận của cơ quan điều tra
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU