Vợ Đường 'Nhuệ' tiếp tục bị khởi tố

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nguyễn Thị Dương, vợ của Nguyễn Xuân Đường, tức Đường 'Nhuệ', bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố phục vụ điều tra vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Vợ chồng Nguyễn Thị Dương - Đường "Nhuệ" /// ẢNH L.T Vợ chồng Nguyễn Thị Dương - Đường "Nhuệ" - ẢNH L.T
Vợ chồng Nguyễn Thị Dương - Đường "Nhuệ"
ẢNH L.T
Ngày 22.6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết với vai trò là đồng phạm trong vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, Nguyễn Thị Dương (40 tuổi, ngụ P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình; vợ của Nguyễn Xuân Đường, tức Đường “Nhuệ”) đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố phục vụ điều tra.

Đường Nhuệ và bi kịch tù tội của vợ chồng con nợ trót vay tiền

Trước đó, ngày 16.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án lạm dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Văn Hiệp (36 tuổi), Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình, Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình; Vũ Gia Thành (43 tuổi), đấu giá viên Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình; Hà Văn Dũng (46 tuổi), nhân viên Trung tâm phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên tỉnh Thái Bình, Sở TN-MT tỉnh Thái Bình; và Trịnh Minh Thúy (50 tuổi), Trưởng phòng Trung tâm phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên tỉnh Thái Bình.
Theo đó, từ năm 2015 cho đến thời điểm bị bắt, băng nhóm Đường “Nhuệ” trên danh nghĩa Công ty bất động sản Đường Dương do Nguyễn Thị Dương làm giám đốc, đã tham gia và trúng đấu giá hàng loạt cuộc đấu giá đất có giá trị hàng trăm tỉ đồng ở các huyện Đông Hưng, Kiến Xương… của tỉnh Thái Bình. Thủ đoạn vợ chồng Đường - Dương là dùng đàn em đe dọa người tham gia đấu giá, ép giá rẻ và móc nối với cán bộ thuộc các trung tâm phát triển quỹ đất, trung tâm dịch vụ đấu giá để moi thông tin, dìm giá đấu để thâu tóm các lô đất đẹp với giá rẻ, gây thiệt hại cho nhà nước.

Đẫm nước mắt sau bản án cho vợ chồng giám đốc nợ tiền Đường Nhuệ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cường Trần

Cường Trần

Hai em ăn tiền của người chết có sướng thêm được tý nào không em? Vào trong đó nhớ lập bàn thờ cúng xin họ tha tội chết cho....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU