Vợ chồng Phú Lê thừa nhận dính dáng vụ hành hung người nhà hot girl Đào Chile

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Phú Lê và vợ thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung 2 phụ nữ ở Hà Nội là người thân của hot girl Đào Chile.
Phú Lê tại cơ quan công an  /// Ảnh Trần Cường Phú Lê tại cơ quan công an - Ảnh Trần Cường
Phú Lê tại cơ quan công an
Ảnh Trần Cường
Theo nguồn tin của Thanh Niên, sau khi bị bắt giữ, Lê Văn Phú, còn gọi là Phú Lê (40 tuổi, quê ở Yên Bái) và vợ là Lã Thúy Kiều (35 tuổi, quê ở H.Bình Lục, Hà Nam) đã thừa nhận có dính dáng đến vụ 2 người bịt kín mặt hành hung 2 phụ nữ là người thân của chị Trần Thị Đào, còn gọi là hot girl xăm trổ Đào Chile (30 tuổi, quê ở xã Hồng Hà, H.Đan Phượng, Hà Nội).

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, hai vợ chồng bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

Trước đó, ngày 5.8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội phối hợp với một số đơn vị bắt giữ Phú Lê và vợ để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Bên cạnh đó, vợ chồng Phú Lê cũng bị Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng.
Vợ chồng Phú Lê bị tố cáo liên quan đến việc chỉ đạo "đàn em" bịt kín mặt gây ra vụ hành hung 2 phụ nữ là người thân của hot girl Đào Chile.
Gần đây, "hot girl xăm trổ" Đào Chile trình báo, gia đình chị bị một nhóm xã hội đen đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương, phải nhập viện điều trị.

Chân tướng vợ chồng Phú Lê - Giang hồ mạng vừa bị công an bắt giữ

Hot girl Đào Chile cho biết, chị và vợ chồng là Phú Lê (trú tại P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau đó, Thúy Kiều nhiều lần mời Đào Chile về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình. Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Phú Lê khai gì về vụ cho người đánh mẹ và dì của Đào Chile?

Quá bức xúc, ngày 18.7, hot girl Đào Chile đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như vậy. Lập tức, ngay trong tối 18.7, Thúy Kiều đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.
Không chấp nhận cuộc hẹn gặp để nói chuyện hòa giải của chị Đào, vợ chồng Phú Lê cử đàn em khủng bố bằng tin nhắn, điện thoại nhằm đe dọa và truy tìm để hành hung. Đỉnh điểm, trưa 3.8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ô tô, 2 xe máy về cụm 9 xã Hồng Hà, H.Đan Phượng tìm đến nhà mẹ đẻ hot girl Đào Chile giả vờ mua chó. Thấy bà Bé và bà Nga từ trong nhà bước ra, nhóm côn đồ trên đã dùng tuýt sắt đánh liên tiếp, khiến cả 2 bà bị thương.

"Hot girl xăm trổ" Đào Chile là ai?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Đang mâu thuẫn quá nhiều người biết mà ra tay hành hung lộ liễu như vơ chồng nhà này chỉ có thể là 1 trong 2 dạng : một là xem thường pháp luật, hai là không được khôn ngoan, bị công an sờ gáy trong 1 nốt nhạc thế này thì 99% thuộc dạng 2.
tan lai quan

tan lai quan

Ối giời ơi, giờ nhìn thằng này hiền như mèo ấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU