Vĩnh Long tiêu hủy 22 máy bắn cá

7 Thanh Niên
Sở VH-TT-DL tỉnh Vĩnh Long vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy 22 máy bắn cá đã tịch thu trước đó ở các huyện Long Hồ, Vũng Liêm và Mang Thít.
 Hình thức tiêu hủy là dùng búa đập bể (ảnh) sau đó vận chuyển đến bãi rác của tỉnh để đào hố chôn theo quy định.
Trước đó, Sở VH-TT-DL phối hợp với các cơ quan chức năng mở 2 đợt kiểm tra trò chơi điện tử với hình thức game bắn cá trên địa bàn. Qua đó, phát hiện 35 vụ vi phạm, tạm giữ 45 máy bắn cá, hơn 40 triệu đồng, 31 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, xử phạt hành chính 1 vụ với số tiền 25 triệu đồng, chuyển sang công an xử lý 6 vụ đánh bạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhan Cảm

Nhan Cảm

Sao Sở VH-TT-DL ở TP.HCM không làm việc này giống như Vĩnh Long. Thạt tình đây là một trờ chơi đánh bạc mà đã có bao nhiu thanh niên, HS, và cặp vợ chồng phải đánh nhau, bán xe cầm nhà
Nha Trang

Nha Trang

Đã có biết bao gia đình tan nát, vợ chồng giết nhau vì máy bắn cá. Mong sở VH-TT-DL Khánh Hòa học tập cách làm này.
ĐẶNG SỸ ÂN

ĐẶNG SỸ ÂN

Hoàn toàn đồng ý với Quang Phúc.Chiếc máy k có lỗi,lỗi là do con người.Con dao hay khẩu súng đều là vũ khí giết người.Nhưng con dao giúp chúng ta trong cuộc sống thường ngày mà nhà đều dùng đến,khẩu súng giúp QĐ bảo vệ Tổ Quốc,CA trấn áp tội phạm.Còn tội phạm dùng những thứ vũ khí đó để giết người.Vậy chả lẽ Nhà nước cho hủy hết giao và súng để tội phạm k có vũ khí để giết người chăng?
Hay như bóng đá chẳng hạn,người có tâm trong sáng thì xem đá banh như một niềm đam mê thể thao,còn dân cờ bạc thì lấy đó làm phương tiện để đánh bạc bằng hình thức cá độ mà CA mấy ngày nay khui ra biết bao đường dây cá độ lên đến hàng ngàn tỷ.Chẳng lẽ Nhà nước cho hủy hết mấy trái banh cho hết cá độ hay hủy luôn ngành bóng đá cho khỏe.Lúc đó sẽ k còn tội phạm cá độ đá banh nữa và CA cũng nhàn hạ k phải vất vả đi rình mò bắt tội phạm như hiện nay.
Quang phúc

Quang phúc

Bản thân chiếc "máy bắn cá" không có tội, sao lại "tử hình" nó thế kia???.

Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU