Vĩnh Long: Tạm giữ 8 nghi can tham gia chém chết người

28 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm thanh niên ở Vĩnh Long hẹn nhau giải quyết bằng hung khí khiến một người tử vong.
Nguyễn Hoàng Dương tại cơ quan điều tra  /// ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP Nguyễn Hoàng Dương tại cơ quan điều tra - ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Nguyễn Hoàng Dương tại cơ quan điều tra
ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Chiều 28.12, tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã tạm giữ 8 nghi can để điều tra vụ án mạng xảy ra trên đường Chi Lăng, thuộc P.1, TP.Vĩnh Long.
Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Hoàng Dương (26 tuổi, ngụ H.Long Hồ, Vĩnh Long) có mâu thuẫn với Nguyễn Vĩnh Phúc (40 tuổi, ngụ P.5, TP.Vĩnh Long). Khoảng 1 giờ sáng 26.12, Dương rủ 7 người gồm: Hà Minh Đoàn (21 tuổi), Nguyễn Văn Thương (21 tuổi), Ngô Bửu Huy Hoàng (18 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Dung (18 tuổi, cùng ngụ H.Long Hồ), Nguyễn Hoàng Nhân (22 tuổi), Nguyễn Quốc Tân (22 tuổi, cùng ngụ H.Mang Thít, Vĩnh Long) và Nguyễn Tiến Phát (21 tuổi, ngụ H.Cai Lậy, Tiền Giang) cùng nhau đi tìm Phúc để giải quyết mâu thuẫn.
Cả nhóm đến đường Chi Lăng, thuộc P.1, TP.Vĩnh Long thì gặp Phúc và cầm dao tự chế xông vào chém nhiều nhát. Nạn nhân sau đó người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, Dương cùng đồng bọn bỏ trốn. Đến sáng 27.12, Dương đến công an đầu thú.
Cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã truy xét, tạm giữ Dương và 7 nghi can có liên quan. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Giết người thì đền mạng thì mới có thể ngăn chặn được hành vi này ngay từ ban đầu, còn giết người xong đi đầu thú được thoát tội chết thì e rằng tình trạng này sẽ còn xảy ra dài dài.
Văn Tới

Văn Tới

E đồng ý quan điểm của bác
Ngày của gió

Ngày của gió

Nghe thì dã man nhưng em cubgx ủng hộ suy nghĩ của bác nha.
3 phản hồi
BOX

BOX

Quá hung hãn. Và cái giá phải trả là Tết này có thể nhiều Tết nữa sẽ phải bị ở trong tù.
beoanh92

beoanh92

VĨnh Long đang có dịch mà còn tụ tập chém giết, cho bốc lịch cả đời để chừa
me***@gmail.com

me***@gmail.com

Những hành động rất manh động, cần xử lý nghiêm minh để rằn đe, cảnh tỉnh các đối tượng coi thường tính mạng người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU