Vĩnh Long: Nghi vấn bé gái 13 tuổi bị cha ruột ép quan hệ tình dục

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) đang điều tra, làm rõ thông tin nghi vấn một bé gái 13 tuổi bị cha ruột ép quan hệ tình dục nhiều lần.
Ngày 11.11, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) vừa nhận được thông tin trình báo về việc một bé gái 13 tuổi bị cha ruột ép quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian dài.
Theo thông tin ban đầu, trưa 10.11 Công an H.Long Hồ nhận tin trình báo ông V. (45 tuổi, ngụ H.Long Hồ) ép con gái ruột quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà riêng.
Cũng theo thông tin trình báo, khoảng năm 2018, ông V. bắt đầu cưỡng hiếp con gái mình, sau đó cứ 2 - 3 ngày, ông V. lại kêu con gái vào phòng để thực hiện hành vi đồi bại.
Đến ngày 8.11, ông V. tiếp tục kêu con gái vào phòng thì bé gái không đồng ý nên bị ông V. chửi bới. Bé gái bỏ nhà đi. Thông tin về vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.
Theo thông tin từ địa phương, ông V. từng có vợ, nhưng sinh sống ở nơi khác. Cách đây hơn 10 năm, ông V. trở về địa phương sinh sống với "vợ” mới. Được một thời gian thì người này bỏ đi, để lại ông V. và con gái. Ông V. sống bằng nghề làm thuê, có hoàn cảnh khó khăn.
Trao đổi với PV Thanh Niên, thượng tá Lê Phước Tài, Trưởng công an H.Long Hồ, xác nhận Công an H.Long Hồ có nhận được thông tin trình báo về vụ bé gái tố bị cha ruột ép quan hệ tình dục, hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc. Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết chưa nghe thông tin về vụ việc. “Có lẽ thông tin trình báo mới được tiếp nhận hôm qua nên phía công an huyện chưa báo cáo lên”, đại tá Mộng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
P.H.T

P.H.T

Tệ hơn cả cầm thú.
Hồng Hoa

Hồng Hoa

nên xem xét thiến sinh học đối với loại tội phạm tình dục, hiếp dâm, ấu dâm. hãy bảo vệ các bé gái và phụ nữ
Ly Khánh

Ly Khánh

Có những lỗi lầm có thể tha thứ. Có những tội trời không dung đất không tha. Bạn nghĩ sao cha hiếp con mà bạn đòi tha thứ???
Duy phượng

Duy phượng

thiến thì có chết đâu vẫn còn cơ hội sống để làm lại và sửa lỗi lầm mà...đừng lấy lý do nhân đạo mà xí xoá cho những tội ác được...
5 phản hồi
Tam Anh

Tam Anh

Không biết có phải con người không nữa? Hổ dữ còn không ăn thịt con!
tranvantam

tranvantam

Nêu đưa vào luật tình trạng hiếp dâm con ruột, cháu ruột của mình vào khung tử hình, hoặc chung thân!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU