Vĩnh Long: Hơn 60 người tụ tập cổ vũ, đua xe trái phép lúc rạng sáng 8.6

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa dịch Covid-19, hơn 60 thanh thiếu niên vẫn tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, bị công an tóm gọn.
Các thanh niên tụ tập đua xe trái phép và phương tiện tại cơ quan công an  /// ẢNH: XUÂN PHÚC Các thanh niên tụ tập đua xe trái phép và phương tiện tại cơ quan công an - ẢNH: XUÂN PHÚC
Các thanh niên tụ tập đua xe trái phép và phương tiện tại cơ quan công an
ẢNH: XUÂN PHÚC
Khoảng 2 giờ ngày 8.6, nhận được tin báo tại đường Phạm Thái Bường (P.4, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) có rất đông thanh thiếu niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long nhanh chóng bố trí lực lượng chốt chặn và bắt giữ.
Tại hiện trường, có khoảng 40 xe máy và hơn 60 thanh niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe. Đội Cảnh sát trật tự kết hợp Đội cảnh sát 113 thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long và Đội CSGT trật tự TP.Vĩnh Long kịp thời bắt được 13 xe và 18 thanh niên. Qua làm việc ban đầu, nhóm này đã thừa nhận hành vi của mình.
Hiện nhóm thanh thiếu niên có hành vi tụ tập đua xe trái phép đã được đưa về trụ sở công an để làm việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Mùa dịch bệnh mà còn chơi ngông. Cứ tịch thu phương tiện và tiêu hủy phương tiện tham gia đua xe. Còn người tham gia đua cho tập trung lao động cải tạo vài tháng cho biết cái giá phải trả khi hành động ngu xuẩn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU