Vĩnh Long: Học sinh lớp 8 dùng dao đâm bạn học cùng trường

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một học sinh lớp 8 Trường THCS ở Vĩnh Long đã dùng dao đâm bạn học lớp 7 cùng trường khiến em này nhập viện cấp cứu.
Hiện trường vụ việc /// ẢNH: XUÂN PHÚC Hiện trường vụ việc - ẢNH: XUÂN PHÚC
Hiện trường vụ việc
ẢNH: XUÂN PHÚC
Chiều 14.4, ông Trần Minh Cảnh, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Phước (H.Long Hồ, Vĩnh Long), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ học sinh dùng dao đâm bạn học cùng trường khiến nạn nhân nguy kịch và đang cấp cứu tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, em N.H.N. (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Bình Hòa Phước, H.Long Hồ) đang trên đường đến trường thì gặp L.T.Đ. (14 tuổi, học sinh lớp 8 cùng trường). Lúc này, Đ. nhớ lại mâu thuẫn trước đó nên chạy xe đạp theo sau N. rồi bất ngờ dùng dao đâm một nhát vào vùng lưng N. Một số cán bộ UBND xã Bình Hòa Phước trên đường đi làm về thấy liền chở N. vào bệnh viện cấp cứu. Còn Đ. sau đó đến công an tự thú.
Tại cơ quan công an, Đ. khai nhận sáng 12.4, Đ. được P.T.T. (12 tuổi, học sinh lớp 6 cùng trường) thuê đánh N. với giá 200.000 đồng, nhưng T. chưa đưa tiền. Đến trưa 13.4, Đ. tìm đánh N. như đã hứa. Sau đó, Đ. bị nhà trường mời phụ huynh lên làm việc và sau đó bị gia đình la mắng về việc đánh nhau. Nghi ngờ N. là người méc nên Đ. đã mang theo dao Thái Lan đâm N. Riêng T. không thừa nhận đã thuê Đ. đánh bạn. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MAI THẢO TRẦN THỊ

MAI THẢO TRẦN THỊ

Hs hư , gv đâu dc quyền la rầy, đáh mắg nên ...
Tuấn

Tuấn

Mới có tí tuổi đầu mà đã côn đồ rồi. Trách nhiệm này thuộc về gia đình.
Nguyễn Tuấn

Nguyễn Tuấn

Của cả một nền giáo dục, của cả xả hội, của thời đại v.v... Không nhìn vào một phía được. Đây là vấn đề rất vĩ mô. Nên có cái nhìn sâu sắc một chút.
Hu***@gmail.com

Hu***@gmail.com

Học sinh nào có tính côn đồ cho vào học ở trường giáo dưỡng hết đi.
Dongkhanh Dong

Dongkhanh Dong

Mới bây lớn đã nhận đánh mướn, hết ham!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU