Vĩnh Long: Giải quyết mâu thuẫn giữa 2 thiếu nữ, 2 nam thanh niên thương vong

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai nam thanh niên đi giải quyết mâu thuẫn giữa hai thiếu nữ, dẫn đến xô xát, khiến 1 người bị đâm tử vong, 1 người bị thương. 
Liên quan đến vụ việc giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nói trên, ngày 17.1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Âu (26 tuổi, ngụ ấp Bình Ninh, xã Ngãi Tứ, H.Tam Bình, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.
Nạn nhân tử vong trong vụ việc này là Phạm Văn Tỷ (30 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên).
Theo điều tra ban đầu, Châu Hoàng Xuân Tiên (20 tuổi, ngụ ấp Bình Quý, xã Ngãi Tứ - bạn gái của em trai Tỷ) có mâu thuẫn với Võ Thị Ngọc Huyền (20 tuổi, ngụ ấp Bình Ninh, xã Ngãi Tứ - bạn gái Âu) về nội dung một đoạn video đăng trên mạng xã hội nên hẹn nhau giải quyết.
Khoảng 20 giờ ngày 16.1, nhóm của Âu đến ấp Bình Ninh, xã Ngãi Tứ gặp nhóm của Tỷ để giải quyết mâu thuẫn thì xảy ra cự cãi, xô xát. Âu dùng dao đâm Tỷ một nhát chí mạng khiến Tỷ tử vong trên đường đi cấp cứu, còn Âu bị nhiều vết thương, được đưa vào bệnh viện điều trị. Sau đó Âu gọi điện thoại trình báo cơ quan công an.
Vụ việc giải quyết mâu thuẫn dẫn đến án mạng nói trên đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Đến sợ với nạn bạo lực và cách hành xử dại dột của các thanh niên hiện nay, giờ thì một chết, một đi tù dài hạn có hối cũng không kịp, chỉ có 2 con sáo được sổ lồng để thoải mái tung cánh sang sông.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Lại thêm một vụ giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí gây hậu quả đáng tiếc !
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Hăng quá đi. Giải quyết mâu thuân của người mà người chết, người bị thương sau điều trị phải vào tù
Nguyễn Quốc Thanh

Nguyễn Quốc Thanh

Xuân này con không về mẹ ở đâu, dại dột.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU