Vĩnh Long: Bắt quả tang 2 người xả chất thải từ xe tải ra môi trường

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc 2 người đàn ông đang xả chất thải ra môi trường thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.
Chiếc xe tải chở chất thải  /// ẢNH: XUÂN PHÚC Chiếc xe tải chở chất thải - ẢNH: XUÂN PHÚC
Chiếc xe tải chở chất thải
ẢNH: XUÂN PHÚC
Ngày 4.6, Công an TX.Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết đã làm việc với Nguyễn Văn Cương (46 tuổi) và Nguyễn Văn Hết (31 tuổi, cùng ngụ ấp Hậu Thuận, xã Hậu Thành, H.Cái Bè, Tiền Giang) để làm rõ về hành vi xả chất thải ra môi trường.
Vĩnh Long: Bắt quả tang 2 người xả chất thải từ xe tải ra môi trường - ảnh 1

Nguyễn Văn Hết tại cơ quan công an.

ẢNH: XUÂN PHÚC

Theo thông tin ban đầu, từ phản ánh của người dân tại khu vực tổ 34, khóm Đông Thuận, P.Đông Thuận, TX.Bình Minh thường có mùi hôi rất khó chịu, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an TX.Bình Minh phối hợp Công an P.Đông Thuận tiến hành xác minh.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 18 giờ 10 phút ngày 2.6, lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Văn Hết đang xả chất lỏng màu đen nhạt có mùi rất hôi từ xe tải BS 63C - 104.49 xuống đường cống thoát nước thuộc khu vực tổ 34, khóm Đông Thuận (P.Đông Thuận). Sau đó, Nguyễn Văn Cương cũng được mời về trụ sở làm việc và cả 2 đã thừa nhận toàn bộ hành vi xả chất thải của mình.
Vĩnh Long: Bắt quả tang 2 người xả chất thải từ xe tải ra môi trường - ảnh 2

Nguyễn Văn Cương tại cơ quan công an.

ẢNH: XUÂN PHÚC

Hiện cơ quan chức năng đang giám định mẫu chất thải trên và xác minh nguồn gốc chất thải để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Đã có Luật môi trường. Ai vi phạm thì cứ xử lý. Người trực tiếp xả thải và người thuê đi đổ cũng phải chịu trách nhiệm như nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU