Vĩnh Long: Anh em cô cậu 'tương tàn' trong cuộc nhậu giáp tết, 1 người tử vong

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh em cô cậu trong gia đình xảy ra 'tương tàn' do mâu thuẫn trong cuộc nhậu. Hậu quả 1 người tử vong, 2 người bị thương. 
Ngày 11.2, ông Võ Sơn Kiệt, Chủ tịch UBND xã Tân Long Hội (H.Mang Thít, Vĩnh Long), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ anh em "tương tàn" trong cuộc nhậu giáp tết làm 1 người chết, 2 người bị thương.
“Những người chém nhau là anh em cô cậu trong gia đình. Hiện công an đang tạm giữ một người để điều tra vụ việc, nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn trước đó”, ông Kiệt thông tin thêm.
Cùng ngày, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Phạm Văn Công (26 tuổi, ngụ xã Hiếu Phụng, H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 10.2, Công nhậu cùng các anh C.H.S. (35 tuổi), C.T.B. và C.H.H. (37 tuổi, cùng ngụ xã Tân Long Hội, H.Mang Thít) tại ấp Cầu Ván, xã Tân Long Hội. Trong lúc nhậu xảy ra mâu thuẫn nên Công về nhà lấy 2 cây dao tự chế quay lại chém nhiều nhát vào người anh S. và anh H.
Hậu quả , anh S. tử vong tại chỗ, anh H. và anh B. bị thương, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, Công đến cơ quan công an đầu thú.
Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ anh em cô cậu "tương tàn" do mâu thuẫn trong cuộc nhậu giáp tết khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung Tran dinh

Tung Tran dinh

Nhậu lê thê.
Nói lề mề
Dao liền kề
Rời cõi đam mê
Phan Son

Phan Son

Ngắn gọn mà đầy đủ. Bỏ chữ “đam” ở câu 4 cho hợp vần, bạn nhé !!!
nh***@gmail.com

nh***@gmail.com

Rời cuộc chơi
Nguyen Duong Vinh Nam

Nguyen Duong Vinh Nam

Do bia rượu mà ra chứ không có nhậu chưa chắc tương tàn
nguyen canh Toangiaosu

nguyen canh Toangiaosu

Đọc báo đi, rượu bia có tội gì?
Hero Nguyen

Hero Nguyen

Do ý thức bạn ơi
Việt Nguyễn

Việt Nguyễn

Theo tôi . Do bia rượu mà ra . Vì khi trong ng có hơi men là bản tính con ng nó khác hẵn lúc bt . Các ông thấy ko đúng thì csgt cần gì phải đo nộng độ cồn để bắt làm gì 😏
NPHONG

NPHONG

Lại rượu, lại khích nhau, lại mất kiểm soát - hậu quả vẫn thế, người chết, kẻ đi tù - vẫn nhậu !
nguyen canh Toangiaosu

nguyen canh Toangiaosu

Ko nên làm kẻ cả phán xét tào lao. Nhậu ko sai! Tôi đã nhậu hơn 40 năm có gì sai?
Dương Ksl

Dương Ksl

Chưa tới ngày. Bạn ráng chờ thêm ít ngày nữa. Chúc may mắn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU