TP.HCM: Việt kiều Mỹ tử vong sau căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

36 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở Y tế TP.HCM đã vào cuộc làm rõ vụ một Việt kiều Mỹ tử vong sau ca thẩm mỹ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Một bệnh nhân tử vong sau khi gọt hàm thẩm mỹ năm 2018 /// Ảnh: CTV Một bệnh nhân tử vong sau khi gọt hàm thẩm mỹ năm 2018 - Ảnh: CTV
Một bệnh nhân tử vong sau khi gọt hàm thẩm mỹ năm 2018
Ảnh: CTV
Ngày 15.10, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng - người phát ngôn Sở Y tế TP.HCM, cho biết đã nhận được báo cáo từ Phòng Y tế Q.3 về trường hợp một Việt kiều Mỹ tử vong sau căng da mặt thẩm mỹ.
Trước đó, ngày 11.10, nữ bệnh nhân tên T.C.L (59 tuổi, Việt kiều Mỹ) sau căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Q.3 (TP.HCM), thì đêm 11.10 được chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân 115, sau đó chuyển qua Bệnh viện Chợ Rẫy.
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, lúc nhập viện Bệnh viện Nhân dân 115, nữ bệnh nhân trong tình trạng huyết áp tụt, ngưng tim. Chẩn đoán ban đầu bệnh nhân bị sốc thuốc tê hoặc ngộ độc thuốc tê, điều trị không hiệu quả.
Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân trong tình trạng mất hết phản xạ, da nổi bông tím toàn thân, được dùng vận mạch liều cao. Bệnh nhân được chẩn đoán sốc phản vệ thuốc tê. Cuối cùng, bệnh nhân đã không qua khỏi vào đêm 14.10.
Cùng ngày, Thanh tra Sở Y tế đã đến các bệnh viện liên quan niêm phong bệnh án vụ bệnh nhân là Việt kiều Mỹ tử vong sau thẩm mỹ căng da mặt, để đưa về làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhiên dang

Nhiên dang

Tôi là nam giới xin khuyên phụ nữ có tuổi giữ gìn đa mặt bằng cách giữ da mặt sạch.Ăn uống giảm chất béo khó tiêu hoá ,giũ thần thái vui vẻ .Massage da mặt mỗi ngày(tự làm).Dùng Mỹ phẩm,dược thảo nhẹ đắp mặt nếu có diều kiện. Ngủ đủ giấc.Chúc chị em luôn đẹp và an toàn.
Khanh Tran

Khanh Tran

Hoàn toàn đồng ý! Qui luật cuộc sống, có trẻ rồi già đi là chuyện bình thường. Miễn sống lành mạnh, vui vẻ ,lạc quang , yêu đời là tự nhiên thấy trẻ từ tâm hồn lẫn thể chất. Xấu 1 chút, nhăn nheo 1 chút cũng chẳng sao ... già có cái dễ thương của người già chứ 60,70t mà đòi trẻ như 30 làm sao được
Mai nguyen

Mai nguyen

Đồng ý quan điểm của anh. Nếu phái nam đều suy nghĩ như anh thì tuyệt quá ạ. Vậy nên pn luôn chịu nhiều áp lực. Họ làm đẹp cho bản thân nhưng cũng là cho chồng con và những người xung quanh. Nên hãy yêu thương và quan tâm họ.
4 phản hồi
Trương Ngọc Anh

Trương Ngọc Anh

Thanh tra sở y tế nên tăng cường kiểm tra các cơ sở thẩm mỹ, lúc này mọc lên như nấm sau mưa, tiêm fuller, rút mỡ.... Quảng cáo đầy trên Facebook, Zalo. Tay nghề phần nhiều là tay ngang, học khóa tiêm ngắn hạn xong ra mở cơ sở thẩm mỹ. Tình trạng này nếu không ngăn chặn sớm sẽ còn gây biến chứng dẫn đến tử vong ngày càng tăng.
Trinh

Trinh

Dạ, e cũng thấy quản lý quá lỏng lẻo ah, 1-2tr là có căng da đủ kiểu rồi ah 😥😥
Quynh

Quynh

Đúng. Spa mọc ào ào. Chất lượng ko ai kiểm chứng hoặc qua loa lấy lệ. Xin giấy phép là cấp hết. Thậm chí ko có giấy phép vẫn hđ ào ào
Next Channel

Next Channel

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ có tiếng mà giờ cũng xảy ra rồi,là 1 hồi chuông báo động thật sự cho các trung tâm thẩm mỹ ở việt nam
Nương Trần

Nương Trần

Bị sốc thuốc tê phản vệ mà. Trong ý khoa việc sốc thuốc phản vệ là việc k kiểm soát được, do cơ địa thôi
Le

Le

Haha...Chuông báo động hư thay hư thay bao nhiêu rồi chứ giờ mới hồi chuông báo động hả?
Qui

Qui

Gần 60 tuổi rồi mà còn đi căng da mặt làm chi cho rước họa vào thân.
Kin

Kin

Nói như đùa,tuổi đó ko đi căng da mặt ko lẽ 15 hay 20 tuổi đi căng da mặt sao?
duongvantuyen

duongvantuyen

Tuổi hồi Xuân…?
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU