Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt dương tính với cần sa

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn tại Đà Lạt hôm 14.3 có kết quả test nước tiểu dương tính với cần sa, theo Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng). 
Một chiếc taxi bị hư hỏng sau vụ Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Đà Lạt /// Ảnh: Lâm Viên Một chiếc taxi bị hư hỏng sau vụ Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Đà Lạt - Ảnh: Lâm Viên
Một chiếc taxi bị hư hỏng sau vụ Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Đà Lạt
Ảnh: Lâm Viên
[VIDEO] Việt kiều Mỹ lái xe gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt
Trưa ngày 15.3, Công an TP. Đà Lạt cho biết kết quả thử mẫu nước tiểu cho thấy Nguyễn Văn Quốc (27 tuổi, quốc tịch Mỹ) gây tai nạn liên hoàn tại Đà Lạt dương tính với ma túy.
Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt dương tính với cần sa - ảnh 1
Cẩu xe gây tai nạn về trụ sở công an
Ảnh: Lâm Viên
Hiện Công an TP. Đà Lạt vẫn tạm giữ Quốc để tiếp tục làm rõ vụ việc. Dự kiến, chiều 15.3, Công an TP. Đà Lạt sẽ có buổi họp với các cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng để xem xét và định hướng giải quyết vụ việc.
Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt dương tính với cần sa - ảnh 2
Thiệt hại vật chất sau vụ tai nạn liên hoàn trên 100 triệu đồng Ảnh: Lâm Viên
Vì Quốc mang quốc tịch Mỹ nên ngành công an cùng với Sở Ngoại vụ Lâm Đồng sẽ phối hợp với Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để cùng xử lý.
Công an TP.Đà Lạt cho biết thiệt hại vật chất do Quốc gây ra sau vụ tai nạn liên hoàn trên 100 triệu đồng.
Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 14.3, Nguyễn Văn Quốc điều khiển ô tô BS 60A - 561.73 gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Đà Lạt.
Công an TP.Đà Lạt cho biết Quốc có bằng lái xe do Mỹ cấp, nhưng không có bằng lái xe do cơ quan chức năng của Việt Nam cấp.
Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt dương tính với cần sa - ảnh 3
Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn có kết quả test dương tính với cần sa 
Ảnh: Lâm Viên

Bình luận

User
Gửi bình luận
chuong

chuong

nhìn cái mặt là thấy ngáo đá rồi,với lại kiểu cách mấy choi choi mang mác làm ??? có lẻ phải phạt nặng hơn khi lái xe kiểu này.
Tô anh định

Tô anh định

Hở tí vái ngáo đá. Có biết đọc không vậy. Thằng này nó hút cần nhé. Thực ra chơi cần, cỏ mấy loại đó dễ dẫn đến ngáo hơn là đá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU