Việt kiều Mỹ, chủ vũ trường 030X8 bị Công an TP.HCM tạm giữ hình sự

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Công an TP.HCM tạm giữ hình sự một Việt kiều Mỹ là chủ vũ trường 030X8 (số 8 Nam Quốc Cang, Q.1) về hành vi chứa chấp người sử dụng trái phép chất ma túy.
Ngày 28.7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TP.HCM cho biết, đã tạm giữ hình sự chủ vũ trường 030X8 (số 8 Nam Quốc Cang, Q.1) - ông Lê Văn Tiến (63 tuổi, Việt kiều Mỹ), cùng 16 người liên quan về hành vi tàng trữ và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.
Việt kiều Mỹ, chủ vũ trường 030X8 bị Công an TP.HCM tạm giữ hình sự - ảnh 1

Việt kiều Mỹ Lê Văn Tiến, chủ vũ trường 030X8, bị bắt giữ

Ảnh: Công an cung cấp

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 2 giờ ngày 24.7, trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đột kích vào vũ trường 030X8.

Nửa đêm kiểm tra bar 030X8 ở Sài Gòn, phát hiện hơn 200 dân chơi ma túy

 Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 4 người đang chứa ma túy, đồng thời cũng phát hiện nhiều ma túy trong các tủ của nhân viên. Trên bàn và sàn nhà có nhiều ma túy vương vãi. Hơn 300 người tại vũ trường đã bị đưa về trụ sở công an làm việc, kiểm tra.
Thiếu tá Huỳnh Lê Hoàng Vũ, Phó đội trưởng Đội 8 (PC02), cho biết qua kiểm tra có 102 người dương tính với chất ma túy. Cơ quan công an tạm giữ 16 người về hành vi tàng trữ và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Công an cũng thu giữ 60 gam ma túy các loại cùng hơn 100 viên "kẹo" ma túy.
Khi khám xét nơi ở của chủ vũ trường, Việt kiều Mỹ Lê Văn Tiến, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện nhiều ma túy. Ban đầu, cơ quan công an xác định ông Tiến có chỉ đạo nhân viên nhắc nhở khách về việc sử dụng ma túy cho "khéo" để không bị phát hiện, và đồng ý cho phép bán ma túy tại vũ trường. Hiện vụ việc đang được Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nói Thật

Nói Thật

Phen này Việt kiều thân bại danh liệt nhé, XO đã chết vì cái miệng con ếch... khó mà "khởi nghiệp" ở đấy lắm, Phước bất trùng lai, họa vô đơn chí .
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Phước gì vụ này. Phạm pháp thì bị xử theo pháp luật, chẳng dính gì với họa, như cây gãy khi mưa, đè chết!.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU