[VIDEO]: Giây phút xe tải lao thẳng vào cabin trên cao tốc, đâm 2 nữ nhân viên

12 Thanh Niên Online

(TNO) Hai nữ nhân viên ở trạm thu phí cao tốc TP.HCM – Trung Lương may mắn thoát chết sau khi một chiếc xe tải lao vào, đâm sập cabin thu phí vào rạng sáng nay, 8.10.

Video: Cảnh xe tải tông sập đổ 2 cabin thu phí - Nguồn: Đơn vị quản lý đường cao tốc cung cấp
Đến 10 giờ sáng nay, 8.10, hai nhân viên của Trạm thu phí Chợ Đệm thuộc đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương là Nguyễn Thị Ngân (SN 1986) và Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1988) đã được các bác sĩ cho xuất viện. Trước đó, khi xảy ra tai nạn, hai nhân viên này đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thói Xấu

Thói Xấu

hậu quả của thói chụp giật không muốn xếp hàng. Đang hàng bên này, lủi qua hàng bên kia.
Linh

Linh

Chính xác hơn là hậu quả của việc lập quá nhiều trạm thu phí ko cần thiết. Có lẽ trên thế giới không có bất cứ 1 nước nào có số lượng trạm thu phí đường bộ nhiều kỷ lục như Việt Nam. Cả nước người ta có 2-3 trạm thu, còn nước mình có vài chục trạm thu.
Hai

Hai

@Linh: nguyên đoạn cao tốc có mỗi cái trạm thu ở khu Chợ Đệm thôi, nhiều đâu mà nhiều? Bạn có xem video chưa mà phán lung tung vậy? Tài xế ý thức kem, không xếp hàng mặc dù chỉ có 1 cái xe nữa là tới lượt mình, ráng cướp lượt cho bằng được mới thôi, kiểu Tài xế này có ngày ở tù mọt gông.
3 phản hồi
Alex

Alex

hậu quả của sự thiếu ý thức thích tranh dành thích chen lấn
To Thanh

To Thanh

Tài xế xe tải: Tay nghề yếu, đạo đức kém..
khiem

khiem

Đâu có văn hóa xếp hàng!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU