[VIDEO] Các đại sứ châu Âu... 'ăn phở, đi chợ, mua hoa đào' chúc Tết Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Ngài đại sứ phái đoàn EU tại Việt Nam, Bruno Angelet, vừa gửi tới Thanh Niên một đoạn clip ghi lại hình ảnh các đại sứ châu Âu đón Tết Nguyên Đán 2016 tại Hà Nội.
Ngài đại sứ phái đoàn EU tại Việt Nam, Bruno Angelet, vừa gửi tới Thanh Niên một đoạn clip ghi lại hình ảnh các đại sứ châu Âu cùng nhau đón Tết Nguyên Đán 2016 tại Hà Nội.
VIDEO: Xem các đại sứ ăn phở, mua hoa đào và chúc Tết người Việt Nam
Kế hoạch độc đáo đón Tết Nguyên Đán tại Việt Nam của các vị đại sứ phái đoàn EU gồm: Anh, Pháp và Rumani … cùng nhiều hình ảnh thân thuộc về Hà Nội đã được ghi lại sống động và thân thiện.
Nhân dịp năm mới ngài đại sứ Bruno Angelet và đại sứ các nước cũng gửi lời chúc tốt lành tới người dân Việt Nam và bạn đọc báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao

bao

Xin cám ơn bè bạn các nước ! xem rất xúc động và tự hào là người dân Việt ,chúc các bạn trên toàn thế giới năm mới tràn đầy hạnh phúc ,và hòa bình mãi mãi ngự trị trên trái đất nầy ! xin cám ơn
nguyen xuan hoang

nguyen xuan hoang

Các Đại Sứ thông thả dạo phố xem hoa,trên Thế Giới hiếm có nước nào vấn đề an ninh tốt như ở Việt Nam.
Kiên

Kiên

Đúng bản sắc Việt Nam. Đi bộ dưới lòng đường, mặc cho dòng xe luồn lách. Bán hàng vì thế cũng bày giữa đường mới mong bán được hàng, còn lề đường là nơi để ăn uống. Các Đại Sứ thật bình dị và thân thiện. Bình dị như một người Việt bình dị nhất. Ăn uống quán cóc mới thấy thật thoải mái, bưng tô húp mới cảm nhận cái đã của món ăn, cái sướng của không gian, trời đất. Chứ mang vào nhà ăn gì có gì là vui thú. Như Nguyễn Nhật Ánh bảo: uống nước bằng ca có gì sướng!
VU TOAN

VU TOAN

Video rất hay. Kính chúc quý vị và gia đình luôn mạnh khỏe và cống hiến hơn nữa cho tình hữu nghị giữa Việt Nam - EU
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU