[VIDEO] Bắt khẩn cấp 7 nghi can lừa đảo qua mạng hơn 10 tỉ đồng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đàm Huy

Đàm Huy

(thực hiện)

Công an TP.HCM vừa bắt khẩn cấp 7 nghi can trong đường dây lừa đảo qua mạng do người nước ngoài tổ chức
Công an đang làm việc với Ihugba Augustine Chinonso - Ảnh: Đàm Huy Công an đang làm việc với Ihugba Augustine Chinonso - Ảnh: Đàm Huy
Công an đang làm việc với Ihugba Augustine Chinonso - Ảnh: Đàm Huy
7 nghi can gồm: Ihugba Augustine Chinonso (30 tuổi, quốc tịch Nigeria), Onu Chinonso Peter (31 tuổi, quốc tịch Nigeria, cả 2 lưu trú Q.12, TP.HCM); Trần Viết Hùng, Lê Thị Mai Phương (cả 2 đều 34 tuổi, ngụ Q.12, vợ Hùng); Nguyễn Thị Tuyết (25 tuổi, ngụ Q.7,TP.HCM), Lê Văn Nhóc (21 tuổi, ngụ Tây Ninh), Phạm Trường Thành (23 tuổi, ngụ Đồng Nai), Nguyễn Văn Hải (26 tuổi, ngụ Bình Thuận). 

Phá đường dây lừa đảo qua mạng do người nước ngoài tổ chức
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, từ đầu năm 2016 đến nay, băng nhóm này qua Facebook, tin nhắn gửi quà có giá trị, tin trúng thưởng lừa nhiều nạn nhân chuyển tiền vào tài khoản, sau đó rút tiền, chiếm đoạt hơn 10 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Xuân

Nguyễn Thanh Xuân

Không ai cho không ai cái gì. Tự nhiên ở không, bấm bấm vài cái tin để trúng được chiếc xe, điện thoại hay vài tỉ đồng là chuyện không tưởng. Vậy mà vẫn có nhiều người ngây thơ tin lời dụ dỗ chuyển tiền cho chúng.
Kim Tuyền

Kim Tuyền

Lừa được người khác 10 tỉ là chuyện không dễ. Thế mà nhóm này làm được, tài thật! Bác Hồ có nói: "Người có tài mà không có đức là người vô dụng" quả là không sai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU