Vì sao Huấn 'hoa hồng' bị công an phát thông báo truy tìm?

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ việc của Huấn 'hoa hồng' đã được cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM thụ lý.
Trưa 16.6, một cán bộ an ninh điều tra Công an TP.HCM cho biết Huấn "hoa hồng" (Bùi Xuân Huấn, 35 tuổi, quê quán Yên Bái) bị công an điều tra liên quan đến "vụ việc về văn hóa tư tưởng".

Huấn Hoa Hồng bị Công an TP.HCM phát thông báo truy tìm

Theo cán bộ này, vụ việc đã được cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM thụ lý điều tra để xác minh, xử lý theo quy định. "Vụ việc đang được điều tra nên hiện chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin chi tiết", cán bộ này cho biết thêm.
Trước đó, nguồn tin của PV Thanh Niên đã xác nhận thông tin cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM phát thông báo truy tìm Huấn "hoa hồng". Nguồn tin cho biết việc truy tìm này liên quan đến một đơn tố cáo.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, ngoài việc từng bị đưa đi cai nghiện ma túy, thời gian gần đây,  Huấn "hoa hồng" lên mạng bán sách lậu dạy làm giàu; đồng thời cũng "phát hành" một video ca nhạc trên mạng xã hội YouTube (video ca nhạc này đã bị gỡ khỏi YouTube vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng). 

Những mờ ám xoay quanh "sách dạy làm giàu"của Huấn Hoa Hồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Những "giang hồ mạng" như Huấn 'hoa hồng', cơ quan công an cần sớm giải quyết triệt để vì bất cứ lý do gì thì cũng được cộng đồng hoan nghênh.
Quang Nguyen Minh

Quang Nguyen Minh

Đối tượng này đáng nhẽ phải bắt từ lâu rồi, một bộ phận không nhỏ con em chúng ta đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi chính đối tượng này. Nhưng dù sao thì muộn còn hơn không. Thanks
Phuc Rose

Phuc Rose

Một giang hồ trên mạng xã hội sẽ nguy hiểm gấp trăm lần giang hồ ngoài đời vì nó hàng ngày xuất hiện trước con em chúng ta gieo vào đầu chúng những thứ bạo lực phi đạo đức và nhiều điều tệ hại ghê gớm. Xã hội cần loại bỏ vĩnh viễn đám này!
Lại Huân

Lại Huân

Cần xử lí nghiêm khắc với những thành phần như đối tượng huấn này.tuyen truyền bậy bạ trên mạng xã hội một cách ngông cuồng chuyên tiêm nhiễm cho giới trẻ hướng đi lệch lạc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU