Vi phạm nồng độ cồn vì uống 4 lon bia, tài xế bật khóc vì...hối hận

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tài xế ở Quảng Nam bị CSGT phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái xe 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày vì có nồng độ cồn 0,501 mg/lít khí thở. Nhận quyết định xử phạt tài xế đã bật khóc vì… hối hận.
Tài xế Th. bật khóc sau khi bị xử phạt vì vi phạm nồng độ cồn /// Ảnh: Mạnh Cường Tài xế Th. bật khóc sau khi bị xử phạt vì vi phạm nồng độ cồn - Ảnh: Mạnh Cường
Tài xế Th. bật khóc sau khi bị xử phạt vì vi phạm nồng độ cồn
Ảnh: Mạnh Cường
Sáng 16.1, Đội CSGT Công an thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa xử phạt một người số tiền 7 triệu đồng, tước bằng lái xe 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày vì có nồng độ cồn 0,501 mg/lít khí thở.
Vi phạm nồng độ cồn vì uống 4 lon bia, tài xế bật khóc vì...hối hận - ảnh 1

Đội CSGT Công an thành phố Tam Kỳ ra quân xử phạt tài xế vi phạm nồng độ cồn vào tối 15.1

ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Trước đó, tối 15.1, tiếp tục ra quân xử phạt lái xe vi phạm nồng độ cồn theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP, tổ công tác Đội CSGT Công an thành phố Tam Kỳ lập chốt chặn trên một số tuyến đường trọng điểm trên địa bàn thành phố Tam Kỳ để xử lý các phương tiện vi phạm về nồng độ cồn.

Khoảng 19 giờ 30 cùng ngày (15.1), tại đường Trương Chí Cương, tổ công tác yêu cầu V.Q.Th. (37 tuổi, ở TP.Tam Kỳ) dừng xe máy BS 92H2 - 6956 để kiểm tra.

Kết quả đo được tại chỗ đối với ông Th. cho thấy nồng độ cồn đạt mức 0,501 mg/lít khí thở. Bị tổ công tác lập biên bản vì vi phạm nồng độ cồn, Th. bật khóc nức nở.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP, thì với kết quả này ông Th. bị xử phạt phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái xe 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Theo ông Th., chiều cùng ngày, ông có đi tất niên ở nhà một người quen, vui quá nên có uống 4 lon bia. Khi biết mình bị phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép, ông Th. bật khóc vì...hối hận.

Quán nhậu sụt giảm khách vì “tín đồ rượu bia” sợ thổi nồng độ cồn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Đăng

Hải Đăng

Hối hận thì đã muộn. Luật đã có hiệu lực từ 1.1.2020 và qua nhiều tháng nay báo chí, phương tiện truyền thông đã tuyên truyền, đề cập rất nhiều rồi, nhưng ý thức chấp hành luật và thói quen của một số người vẫn còn chậm thay đổi. Hiện tại tôi thấy cuối năm hay có tiệc tất niên, mà tất niên thì không tránh khỏi việc uống. Tuy nhiên sau đó thì một số vẫn lái xe tham gia giao thông, cứ nghĩ chắc không sao đâu.
Phú

Phú

Đừng quá buồn bác tài kia ơi. Bị phạt như thế này còn nhẹ đó. Nếu lỡ gây tai nạn chết người vào lúc đó thì chắc bác sẽ khóc to hơn và hối hận suốt nhiều năm dài luôn. Mình không chấp hành luật thì phải chấp nhận hậu quả, khóc lóc gì nữa.
Sunny Bảo Anh

Sunny Bảo Anh

Khóc cái gì, phạt 7 triệu thôi. Lỡ ông đụng xe ô tô khác hay xe máy thì số tiền bồi thường hơn gấp 90 lần, cám ơn mấy anh csgt đi.
Cao Minh

Cao Minh

Phạt nặng hơn, vì chính bản thân những người đi xe uống bia rượu sau ngày 01/01/2020 là những người xem thường pháp luật!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU