VASCO huỷ 3 chuyến bay đến Cà Mau, Phú Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì lý do kỹ thuật, các chuyến bay từ TP.HCM đến Cà Mau, Rạch Giá và Cần Thơ đến Phú Quốc của VASCO sẽ không khai thác trong hôm nay, 23.3.
VASCO huỷ 3 chuyến bay trong hôm nay vì lý do kỹ thuật /// Ảnh VC VASCO huỷ 3 chuyến bay trong hôm nay vì lý do kỹ thuật - Ảnh VC
VASCO huỷ 3 chuyến bay trong hôm nay vì lý do kỹ thuật
Ảnh VC
Thông tin từ Công ty bay dịch vụ hàng không ( VASCO) cho biết, trong hôm nay (23.3), 3 chuyến bay từ TP.HCM đi Cà Mau, Rạch Giá và Cần Thơ đi Phú Quốc sẽ bị dừng khai thác.
Theo đó, với các chuyến bay bị huỷ, hãng này đã triển khai các phương án phục vụ, giải tỏa và thực hiện bồi thường cho hành khách theo đúng quy định tại Thông tư số 14 của Bộ Giao thông vận tải (quy định về bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không và hỗ trợ hoàn vé khi khách có yêu cầu).
VASCO cũng gửi lời xin lỗi về sự cố không mong muốn của hãng. Tuy nhiên, hãng không cho biết cụ thể lý do kỹ thuật là gì.
Hiện VASCO - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines đang khai thác các chặng bay ngắn từ TP.HCM, Cần Thơ đến Cà Mau, Rạch Giá và Phú Quốc hay Vinh - Đà Nẵng bằng máy bay ATR72.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU