Vá xe kiểu 'cướp cạn' giữa Sài Gòn: 'Nhân vật chính' biến mất

31 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Nhân vật chính' trong bài viết Vá xe kiểu 'cướp cạn' giữa Sài Gòn đã 'biến mất' khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra.
Ông Huệ đang 'phá xe' của 2 cô gái /// ẢNH: ĐỨC TIẾN Ông Huệ đang 'phá xe' của 2 cô gái - ẢNH: ĐỨC TIẾN
Ông Huệ đang 'phá xe' của 2 cô gái
ẢNH: ĐỨC TIẾN
Ngày 13.11, ông Võ Quốc Hưng, Phó chủ tịch UBND P.Bến Nghé (Q.1, TP.HCM), cho biết sau khi Báo Thanh Niên đăng bài Vá xe kiểu “cướp cạn” giữa Sài Gòn, phản ánh điểm vá xe ở góc đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) chuyên bẻ van, đâm thủng ruột xe của khách để thay ruột "đểu", chính quyền địa phương tiến hành kiểm tra nhưng người đàn ông tên Huệ đã không còn hành nghề ở khu vực đó.
Vá xe kiểu 'cướp cạn' giữa Sài Gòn: 'Nhân vật chính' biến mất - ảnh 1

tin liên quan

Vá xe kiểu ‘cướp cạn’ giữa Sài Gòn
Nạy cho hư chân van, đâm thủng ruột xe để thay ruột với giá “cắt cổ”, hăm dọa khi khách phát hiện việc làm gian dối... là những mánh khóe của nhóm thợ sửa xe ở khu vực trung tâm TP.HCM bị PV Thanh Niên bóc trần.
Vá xe kiểu 'cướp cạn' giữa Sài Gòn: 'Nhân vật chính' biến mất - ảnh 2
Sau khi Báo Thanh Niên phản ánh, ông Huệ đã không còn hành nghề ở góc Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huệ (P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)
ẢNH: ĐỨC TIẾN
Cũng theo ông Hưng, thời gian tới P.Bến Nghé sẽ tiếp tục các cử lực lượng kiểm tra, theo dõi, nếu phát hiện ông Huệ sẽ đưa về phường xử lý.
Ngoài ra, UBND P.Bến Nghé cũng đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản, xử lý nhiều điểm vá xe lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn phường.
Vá xe kiểu 'cướp cạn' giữa Sài Gòn: 'Nhân vật chính' biến mất - ảnh 3
Một máy bơm hơi ở điểm vá xe lấn chiếm vỉa hè trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (P.Bến Nghé) bị lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ
ẢNH: ĐỨC TIẾN
“Đa phần các điểm vá xe vỉa hè vi phạm lấn chiếm vỉa hè là người ở khu vực khác đến; một số trường hợp người trên địa bàn phường thì chính quyền địa phương cũng đã vận động viết cam kết yêu cầu họ chấp hành không lấn chiếm vỉa hè. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra, rà soát nếu phát hiện các trường hợp ngoan cố không chấp hành thì lập biên bản tịch thu tang vật và xử phạt theo quy định”, ông Hưng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tấn Khâm

Nguyễn Tấn Khâm

Với những chứng cứ rõ ràng mà đoạn video đã ghi lại được, công an phường Bến Nghé cần truy bắt tên Huệ, vá xe gian xảo làm hại người khác, để lập hồ sơ đưa ra xét xử, buộc hắn đi cải tạo cho đến ngày hoàn lương, đồng thời để làm gương cho những kẻ khác.
Phi Nguyễn

Phi Nguyễn

Tội danh: hủy hoại tài sản công dân, tàng trữ tiêu thụ hàng gian hàng giả kém chất lượng
Chính

Chính

Kêt luận là bị phạm tội gì.phải có điều khoản mới xử lý.mức như vậy chỉ phạt hành chính thôi
3 phản hồi
Lê Hồng Nhựt

Lê Hồng Nhựt

Còn 2 điểm vá xe kiểu này là góc Tôn Đức Thắng - Nguyễn Thị Minh Khai và Tôn Đức Thắng - Lê Duẫn . Mong báo Thanh Niên phản ánh để dẹp cho người dân ! Tội phá hoại tài sản công dân và chiếm đoạt tài sản đủ để xử lý hình sự...
Trịnh Guồi

Trịnh Guồi

Tôi mong lực lượng chức năng vào cuộc xử lý ngay và luôn.
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

Ai từng là nạn nhân của Huệ có thể comment dưới bài viết này hoặc nếu có bằng chứng (hình ảnh, clip...) chứng minh Huệ phạm tội thì nhanh chóng cung cấp cho báo TNO. Nếu đầy đủ chứng cứ thì Huệ có thể bị khởi tố về "Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản được quy định, hướng dẫn tại Điều 178 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015". Mong độc giả chia sẻ bài viết này trên các trang MXH, người dân chúng ta cần phải tuyên chiến với cái ác (như lời Huệ tự thừa nhận).
tonydo

tonydo

Chỉ 1 tên vá xe dạo, nhưng mánh mung hư ít xích cho nhiều đặng mài dao chém khách mang xe đến vá vì bị lủng hay bể bánh. Tại sao không bắt ngay mà để chờ làm chi cho hắn biến mất...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU